Tóc rụng quá nhiều không chỉ bởi nguyên nhân tóc bị xơ rối hoặc chân tóc quá yếu đâu nhé. Chúng còn phụ thuộc không ít vào loại lược mà bạn chọn lựa đâu đấy.

gia-cang-da-mat

Nếu như chăm sóc da mặt và làm căng da mặt là việc làm quan trong nhất thì chắc chắn việc chăm sóc mái tóc sẽ đứng ở vị trí thứ 2 rồi.

Với mỗi loại tóc hoặc mỗi tình trạng khác nhau của tóc thì việc chọn lựa lược cũng không giống nhau đâu nhé. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn một số những cách chọn lựa lược phù hợp nhất để ngăn tóc gãy rụng một cách triệt để nhất

1.Chải tóc khi còn đang ướt

chải tóc ướt

Lúc đang ướt là lúc tóc bị yếu và rối nhất vì thế bạn nên hạn chế sự tác động của lược. Nhưng nếu như bạn thực sự cần đến sự trợ giúp của chúng thì hãy chọn lựa loại lược có những chiếc “răng” thật mềm và linh hoạt nhé. Phần đệm lót phía đầu răng lược sẽ giúp bạn gỡ rối tóc nhanh hơn và tóc dễ vào nếp hơn đấy.

>>>>> Độc đáo với những cách chọn lược cho mái tóc

2/Lược đuôi chuột

Đây là một loại lược rất cần thiết cho bạn trong việc rẽ ngôi. Chúng sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu bạn muốn tạo nên những kiểu ngôi độc đáo cho mái tóc của mình như ngôi zích zắc chẳng hạn.

lược đuôi chuột

3/Lược tròn uốn cụp đuôi tóc

Bạn vừa bỏ ra một số tiền không nhỏ để tạo cho mình một kiểu tóc xoăn hoặc tóc cụp đuôi như ý. Vì thế, đừng dễ dàng để làm mất đi những lọn tóc xoăn đó nhé.

Hãy sử dụng lược tròn để uốn cụp đuôi tóc lại sau khi gội đầu hoặc tạo kiểu cho tóc nhé. Ngoài ra hãy chú ý đến việc chăm sóc tóc để có một mái tóc thật đẹp nhé