Nhân sâm là vị thuốc quý và rất bổ dưỡng, do vậy chúng được chị em tận dụng để làm đẹp giống như một chiến binh hữu ích hàng ngày. Nhân sâm quý nhưng bạn phải biết cách sử dụng thì mới đem lại hiệu quả tốt nhất!

dia-chi-triewt-log

Pha trà nhân sâm

làm đẹp với nhân sâm 1

Bạn có thể dùng nhân sâm để pha trà và uống hàng ngày chúng rất tốt cho giấc ngủ của mọi người, giấc ngủ êm ái hơn, sâu hơn và tinh thần từ đó cũng thoải hơn rất nhiều, đặc biệt có thể sử dụng để điều trị giãn mao mạch.

Có thể dùng nhân sâm tươi hoặc đã qua chế biến để pha trà đều có hiệu quả như nhau, mỗi ngày uống 1 tách trà vào buổi sáng. Không nên sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho cơ thể.

Nhân sâm ngâm rượu

làm đẹp với nhân sâm 2

Đây cũng là cách sử dụng nhân sâm phổ biến đối với mọi người, rượu nhân sâm giúp hệ tuần hoàn trong cơ thể được tốt hơn, máu lưu thông đến các cơ quan hiệu quả, do vậy mà sức đề kháng cũng tăng lên. Đó là chia sẻ từ các chuyên gia tại spa làm đẹp tư vấn.

Phụ nữ khi sử dụng rượu nhân sâm sẽ thấy làn da của mình hồng hào hơn và như vậy bạn không cần phải tìm trẻ hóa da ở đâu xa nữa nhé!

Nhân sâm hầm

làm đẹp với nhân sâm 3

Nhân sâm hầm là món ăn bổ dưỡng, rất tốt cho những người mang thai và người già, do vậy mà khi mang thai chị em muốn chăm sóc da đẹp hơn, dáng thon hơn, con khỏe mạnh hơn thì sử dụng nhân sâm hầm là rất hợp lý.

Có thể hầm vời rau củ, xương, hạt sen,… bạn có thể chế biến những món ăn mà mình yêu thích nhất nhé!