Sẹo lồi khiến bạn mất tự tin hơn trước? và bạn ngại giao tiếp với mọi người vì sợ sự chú ý? Đừng lo chúng mình sẽ giúp bạn tự tin hơn trước bằng các cách điều trị sẹo lồi hiệu quả nhanh nhất! đó là những công thức thần thánh gì đây nhỉ?

dieu-tri-viem-nang-long

Nghệ vàng

trị sẹo lồi 1

Trị sẹo lồi thật đơn giản khi bạn thực hiện với nghệ vàng, nghệ vàng có tác dụng làm lành vết thương nhanh chóng và có tác dụng kháng khuẩn rất cao nên bạn hoàn toàn yên tâm khi áp dụng trị sẹo với nghệ mà không phải lo thêm bất cứ vấn đề gì về da nữa nhé!

>>> Địa chỉ spa

Bột nghệ + sữa chua: bạn có thể áp dụng công thức này thoa lên vết sẹo lồi hàng ngày và giữ mặt nạ này khoảng 30 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch hơn.

Bột nghệ + tinh dầu dừa: bạn có thể kết hợp tinh dầu dừa và bột nghệ để đầy lùi sẹo lồi không mong muốn, thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt hiệu quả cao nhất.

Nha đam

trị sẹo lồi 2

>>> Giãn mao mạch ở mũi

Nha đam cũng giống như bột nghệ đều có cong dụng trị sẹo vô cùng hiệu quả và nhanh chóng được nhiều người áp dụng thường xuyên thay cho các phương pháp điều trị khác.

Nha đam + muối trắng + mật ong: bạn có thể trộn các nguyên liệu này lại cho thật đều sau đó thoa lên da một lớp mỏng đợi chúng khô lại thì tiếp tục bôi lớp thứ 2, 3 lên nhé!

Nha đam + nước ép cà rốt: bạn biết không nha đam khi kết hợp với nước ép cà rốt sẽ rất tốt cho da đặc biệt là trị sẹo lồi, nên bạn đừng vội bỏ qua công thức này nhé!