Bạn vốn biết rằng, lá mướp chẳng có bất cứ một công dụng gì đối với sức khỏe cũng như nhu cầu làm đẹp của mình. Tuy nhiên, những gì chúng tôi sắp chia sẻ chắc chắn sẽ khiến bạn phải thay đổi suy nghĩ đấy.

gia-cang-da-mat

Vào mùa hè nóng nước, canh mướp sẽ là món canh có được nhiều sự chọn lựa nhất khi các mẹ lên danh sạch cho các món ăn trong gia đình mình. Lý do là bởi loại quả này rất tốt trong việc làm mát gan, xua tan cái nóng của ngày hè.

>>>>> Điểm mặt những thức ăn chứa nhiều đường nhất

Là một phần của cây mướp, lá mướp cũng có những công dụng tương tự như vậy. Tính chất thanh mát của loại lá này giúp cho làn da của bạn có một trải nghiệm rất tuyệt vời

lá mướp

-Tẩy da chết:

Da chết được đào thải ra mỗi ngày trên da mặt của bạn,vì vậy ngoài việc đắp mặt nạ làm đẹp, bạn cũng nên kết hợp vào đó những nguyên liệu tẩy da chết hiệu quả nhất. Lá mướp là sự chọn lựa không còn gì hoàn hảo hơn. Bởi chúng có khả năng rửa trôi lớp bụi ẩn và da chết trên da rất tuyệt vời chỉ với một lần sử dụng

-Trị mụn

Tính thanh mát của loại lá này sẽ khiến cho những vết sưng trên những nốt mụn bị triệt tiêu hoàn toàn, khiến mụn bị xẹp xuống và nhanh chóng biến mất.

mụn

Ngoài ra, lá mướp sẽ giúp bạn giảm thiếu tối đa vết thâm được để lại ngay sau khi mụn biến mất nữa đấy.

Đối với việc này, lá mướp xay nhuyễn cùng với sữa chua không đường sẽ là giải pháp hỗ trợ cực kì đắc lực cho bạn. Đồng thời chúng còn chẳng khiến bạn phải tiêu tốn cũng như mất quá nhiều thời gian cho việc trả lời câu hỏi “làm căng da mặt giá bao nhiêu?”