Bạn thích tiết trời se lạnh của mùa đông nhưng bạn lại lo lắng cho làn da của mình khi thời tiết trong những ngày đông lạnh giá này khá là khô hanh. Bạn đã làm gì để bảo vệ làn da tay trong những ngày đông trước đây?

tay-long-nach

>>>> Cách xóa sẹo hình xăm không đau rát và để lại sẹo

Đôi tay luôn là bộ phận phải hoạt động nhiều nhất, chính vì vậy làn da tay dễ dàng bị tác động bởi những nhân tố bên ngoài. Tuy nhiên sẽ vẫn có những cách bảo vệ chúng, đặc biệt là trong những ngày đông lạnh giá.

1. Giữ sạch da tay

Giữ sạch da tay là công việc đầu tiên bạn cần bỏ qua. Việc diệt khuẩn cho da tay không chỉ đảm bảo vệ sinh cho những món ăn hay những đồ vật bạn chạm vào mà chúng còn khiến làn da tay khỏe mạnh hơn và “mạnh mẽ” hơn trước những tác động bên ngoài.

>>>> Cách chống nhăn da mặt

tay đẹp

Bạn hãy thường xuyên sử dụng nước rửa tay nhé. Loại nước này được bày bán rất nhiều trong các siêu thị. Chúng rất an toàn và không bào mòn làn da của bạn đâu

2. Massage da tay

>>>> Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Da tay cũng như da mặt, cũng cần phải được mat-xa để da không bị nhăn nheo khi chúng quá khô. Hãy thực hiện những bài tập cho bàn tay mỗi ngày nhé. CHúng sẽ trả lời bạn một cách có hậu nhất so với những gì bạn bỏ ra nhé.

3.Thoa kem dưỡng

chăm sóc đôi tay

Vào mùa đông khô hanh, không còn gì quan trọng hơn là việc cung cấp độ ẩm cho da. CHính vì thế, nên chuẩn bị cho mình những tuýp kem dưỡng ẩm để đôi tay luôn mềm mại, mịn màng nhé.

Chúc các bạn có một đôi tay luôn đẹp đẽ mỗi ngày nhé!