Nhiều người tự ngụy biện cho bản thân rằng, chính vì tôi bận rộn nên làn da và thân hình tôi mới trở nên xấu xí như này. Đó chỉ là một lời biện minh không có căn cứ khi mà bạn vẫn có thể đẹp hơn mỗi ngày nhờ những cách chăm chút bản thân theo kiểu “bận rộn”

chong-lao-hoa-da

Công việc và cuộc sống của con người ngày càng hối hả. Người ta có thể không nói với nhau câu gì mà ngồi trước màn hình máy tính nhiều giờ liền để làm việc. Chính điều này đã khiến không ít người rơi vào bế tắc khi đối mặt với “nạn” béo bụng. Vậy phải làm sao để hài hòa cho cả “đôi đường” đây?

1.Chế độ ăn vặt thông minh

sữa chua

Những người bận rộn họ thường không có thời gian nấu cơm hoặc ra ngoài quán ăn những món mình thích, vì thế họ thường tích trữ lương thực, đồ ăn nhanh để khống chế những cơn đói đến bất chợt. Chính điều này đã tạo ra một thói quen rất xấu và bạn đã vô tình “nuông chiều” đám mỡ thừa.

>>>>> Trẻ đẹp hơn tuổi nhờ những thói quen đơn giản vào buổi tối

Tuy nhiên, nếu thông minh hơn chút, tại sao bạn lại ăn vặt bằng những món ăn hỗ trợ giảm cân như sữa chua, các loại quả như chuối, dâu tây, dứa,… Giảm cân bằng cách ăn nhiều hoa quả là một sự chọn lựa rất sáng suốt đấy!

2.Tập luyện thông minh

làm việc nhà

>>>>> Nếp nhăn ở mắt

Việc tập luyện là một việc rất quan trọng trong giảm cân của mỗi người. Nhưng bạn bận rộn không thể đến được phòng tập, vậy thì hãy chăm chỉ làm việc nhà vào nhé. Làm việc nhà là một cách vận động toàn thân, đánh bay mỡ thừa khá hiệu quả đấy nhé.

Chúc các bạn thành công!