Mùa hè sắp đến rồi các bạn ơi, và chúng mình cùng nhau chào đón hè bằng những kiểu tóc đơn giản nhưng không kém phần phong cách. Mời các bạn cùng chúng tôi tham khảo một vài mẫu tóc đép nhất cho mùa hè 2016 này.

tay-long-tay

1.Tóc lệch

tóc đẹp 1

>>> Hình xăm ngôi sao

Tóc lệch tạo nên cá tính khá rõ nét cho người sở hữu nó, tóm bím gọn về một bên lệch qua vai sẽ là kiểu tóc mang lại sự đột phá, mạo hiểm, không ngại cản trở trong mùa hè này.

2.Tóc đuôi ngựa

tóc đẹp 2

Tóc đuôi ngựa phù hợp với những cô nàng tóc dài và thẳng, nếu như bạn vẫn xõa tóc để thấy sự nữ tính, thì hè tới bạn có thể thay đổi phong cách bằng cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa, mạnh mẽ, tự tin nhé! tóc đẹp sẽ tôn thêm nét quyến rũ ở bạn

3.Tóc búi cao

tóc đẹp 3

Một mái tóc búi cao sẽ cho bạn sự năng động trong mọi công việc, đặc biệt là những cô nàng lấm nún muốn “ăn gian” chiều cao thì nhanh chóng tạo kiểu tóc này nhé! Vừa gọn gàng, lại nữ tính, nhìn bạn trẻ hơn  tuổi khi sở hữu chúng.

4.Tóc tết

tóc đẹp 4

Bạn có thể chọn vô số kiểu tóc tết khác nhau cho phù hợp với khuôn mặt của chính mình, vừa cho đỡ nóng lại tạo nét thanh lịch, mảnh mai và nữ tính. Đặc biệt những người có mái tóc ngang lưng thì tóc tết sẽ được thay đổi kiểu dáng liên tục, tại rất nhiều spa làm đẹp đã tư vấn giúp khách hàng có được kiểu tóc phù hợp nhất với mình.

5.Tóc đan

tóc đẹp 5

Đây là mẫu kiểu tóc khó thực hiện nhất, bạn có thể nhờ người khác thực hiện cho bạn nhé! Những sợi tóc đan xen kẽ vào nhau, tạo kiểu dáng độc lạ mắt cho người nhìn, bạn sẽ trở nên thu hút hơn bao giờ hết.