Là con gái thì không ai muốn có những chiếc ria mép tồn tại và xuất hiện hàng ngày trên gương mặt của mình đúng không nào? Vậy làm thế nào để thoát được chúng một cách dễ dàng nhất được đây? Bạn hãy xem bài viết dưới đây giúp bạn những gì nhé!

dia-chi-triewt-log

1.Đánh bay ria mép bằng cà rốt

tẩy ria mép 1

Cà rốt cũng là nguyên liệu được sử dụng để tẩy lông trên cơ thể, tại sao lại chọn cà rốt ư? Tại vì vùng da ria mép khá mỏng do vậy mà bạn không nên sử dụng những nguyên liệu có chất tẩy mạnh sẽ khiến vùng da này bị tổn thương.

Dùng nước ép cà rốt thấm đều lên ria mép, thực hiện đều hàng ngày và bạn có thể thực hiện nhiều lần nếu muốn để tăng hiệu quả điều trị cao hơn.

2.Tẩy ria mép với kem đánh răng

tẩy ria mép 2

>>> Hình xăm ngôi sao

Kem đánh răng luôn có sẵn trong căn nhà của bạn, mỗi lần đánh răng thì sử dụng 1 chút kem đánh răng thoa lên ria mép và dùng tay chà nhẹ vùng da này trong 5 phút.

Thực hiện đều và thường xuyên để xem có những thay đổi gì trên gương mặt của bạn nhé! Màu lông sẽ mờ đi nhanh chóng lắm đó!

3.Mật ong tẩy ria mép tại nhà

tẩy ria mép 3

Mật ong cũng là nguyên liệu phổ biến được sử dụng trong các spa làm đẹp ngày nay, việc tẩy ria mép với mật ong rất an toàn cho da, do vậy mà bạn nên sử dụng chúng thường xuyên nhé!

Thoa một lớp mật ong thật mỏng lên ria mép, vào đợi chúng gần khô thì dùng giấy mỏng thấm lên, đợi chúng thật khô lại thì lột ngược lên nhé! Bạn sẽ thấy được những chiếc ria mép bám theo ra ngoài.