Chào bác sĩ! Tôi muốn tẩy lông vùng kín để chúng được gọn gàng và sạch sẽ hơn, tuy nhiên tôi chưa biết cách nào là cách tẩy lông an toàn tốt nhất? mong bác sĩ tư vấn giúp tôi vấn đề này, tôi xin chân thành cảm ơn!

(Phan Quyên _ Hải Phòng)

gia-triet-long

Trả lời

tẩy lông vùng kín 1

>>> Spa làm đẹp uy tín

Chào bạn Quyên! Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn trả lời ngay sau đây về cách tẩy lông vùng kín an toàn.

Hiện nay có 2 phương pháp chính để bạn có thể lựa chọn tẩy lông an toàn, bạn có thể tự tẩy lông vùng kín tại nhà bằng các nguyên liệu tự nhiên hoặc đến các trung tâm thẩm mỹ để thực hiện triệt lông bằng thiết bị hiện đại nhất.

1.Tẩy lông tại nhà bằng tự nhiên

tẩy lông vùng kín 2

>>> Hình xăm ngôi sao

Bạn có thể sử dụng Waxing lông để thực hiện tây lông vùng kín, cách này cho hiêu quả nhanh và có thể thấy ngay sau lần thực hiện đầu tiên. Nhưng bạn nên nhớ là sử dụng waxing có nguyên liệu tự nhiên chứ không sử dụng những dạng hóa chất khác cho vùng da nhẹ cảm này nhé!

Nên chọn những sản phẩm có chứa mật ong, đường nâu, mật mía… để thực hiện tẩy lông là an toàn nhất!

2.Tẩy lông bằng công nghệ

tẩy lông vùng kín 3

Cách này thì áp dụng tẩy lông triệt để sẽ rất hiệu quả, triệt lông tận gốc chỉ thực hiện duy nhất một lần trong cuộc đời của bạn mà thôi. Tuy nhiên chúng lại khá tốn kém về mặt kinh tế! đến các trung tâm thẩm mỹ bạn sẽ được các chuyên gia chăm sóc tận tình và tư vấn cho bạn một cách tốt nhất trong quá trình thực hiện điều trị.