Lông tay rậm rạm khiến các chị em phụ nữ kém tươi tắn và mất tự tin. Vì vậy, tẩy lông tay an toàn luôn là mong muốn của tất cả các chị em để giữ gìn gương tay sáng đẹp đầy sức sống.

tay-long-nach

Không giống như lông các vùng khác, đa phần lông tay đều là các sợi lông tơ mảnh, không thể tác động bằng dao cạo hay nhíp, vì vậy, việc tẩy lông vùng này cũng khiến không ít các chị em lo lắng. Tuy nhiên, chỉ cần 1 chút kiên trì với các nguyên liệu tự nhiên phổ biến – đường và chanh – các sợi lông tay sẽ không còn bám trú gây khó chịu nữa.

chanh-duong-va-mat-ong-tay-long-tay

Chuẩn bị

+ 2 muỗng đường trắng

+ 1 quả chanh

Thực hiện

– Vắt lấy nước cốt chanh, trộn đều với 2 muỗng đường và đánh cho đường tan đều trong nước cốt chanh.

– Rửa sạch tay, tẩy tế bào chết để lỗ chân lông thông thoáng.

– Bôi đều nước cốt chanh và đường lên tay, masage trong vòng 3 phút. Sau đó chị em để dung dịch này lưu lại trên da khoảng 30 phút.

– Rửa tay lại với nước sạch. Lúc này chị em sẽ thấy da rất mềm mịn tự nhiên, sạch tế bào chết. Các sợi lông khi tiếp xúc với a-xít tự nhiên trong chanh sẽ suy yếu và rụng dần mà không cần tác động mạnh.

triet-long-tay-bang-mat-ong-va-nuoc-chanh

Với cách này, chị em nên kiên trì thực hiện trong khoảng 3 – 4 tuần, chị em sẽ thấy các sợi lông thưa bớt. Nhưng chị em nên cẩn thận khi ra nắng vì tác động a-xít tự nhiên trong chanh sẽ khiến da yếu hơn và dễ bắt nắng hơn.

Trong trường hợp cách tẩy lông tay này không mang lại hiệu quả trị liệu như mong muốn, mời chị em tham khảo cách tẩy lông tay tiên tiến với Laser Diode. Công nghệ Laser Diode giúp da chị em sáng đẹp tự nhiên loại bỏ tận gốc từng sợi lông mà không gây đau nhức hay tổn thương da.

Hy vọng với các chia sẻ các cách tẩy lông tay trên, chị em đã có được lựa chọn tối ưu nhất để chăm sóc khuôn tay của mình luôn đẹp tự nhiên tươi tắn.