Mùa hè mỗi lúc lại đấn gần thêm, nên bạn cũng chuẩn bị một vài công thức để cùng chúng tôi thực hiện tẩy lông tay đón hè đến nhé! Đừng để lông tay ngăn cản bạn mặc những bộ váy điệu đà hay những bộ bikini đi biển.

dieu-tri-viem-nang-long

Tẩy lông với tinh dầu hoa oải hương

tẩy lông 1

>>> Địa chỉ chăm sóc da

Hoa oải hương có hương thơm rất dễ chịu và trong những cánh hoa có chứa tinh dầu giúp nuôi dưỡng da cực hiệu quả. Có thể làm mờ lông tay nhanh chóng  với tinh dầu hoa oải hương hàng ngày đó bạn nhé!

Bạn thoa nhẹ vài giọt tinh dầu hoa oải hương lên da canh tay và vỗ nhẹ cho dưỡng chất được thẩm thấu sâu hơn, se khít lỗ chân lông hạn chế sự phát triển của những sợi lông đáng ghét.

Tẩy lông tay với cà chua

tẩy lông 2

>>> Giãn mao mạch ở mũi

Cà chua dùng để tẩy lông tay đã là một cách khá quen thuộc với nhiều bạn, nhiều bạn đã biết đến hiệu quả của nó sau khi thực hiện trong 1 tuần, bạn cũng nên thử trải nghiệm với cách tẩy lông đơn giản mà an toàn cho da này nhé!

Dùng nước ép cà chua thoa trực tiếp lên da và giữ mặt nạ đó khoảng 30-40 phút thì vệ sinh lại bằng nước cho sạch hơn. 1 ngày bạn có thể thực hiện 2 lần nếu như bạn muốn hiệu quả nhanh hơn.

Lưu ý khi thực hiện tẩy lông tay:

1.Vệ sinh da thật sạch trước khi thực hiện đắp mặt nạ tẩy lông.

2.Vệ sinh lại da bằng nước mát hoặc lạnh cho se khít lỗ chân lông.

3.Không áp dụng cho làn da bị trầy xước vì dễ bị nhiễm trùng, viêm nhiễm.