Cách triệt lông nách tự nhiên vừa tiết kiệm vừa đảm bảo an toàn. Những cách tẩy lông đơn giản và tiết kiệm sẽ giúp chị em tạm biệt viôlông và không còn e dè với chiếc váy ngắn.

tay-ria-mep

Cách tẩy lông nách tự nhiên tại nhà với bột gạo và nước

Đây là cách triệt lông nách bằng bột gạo tại nhà hiệu quả và không kích ứng da, nếu chị em dùng đúng cách và chịu đau một chút thì hiệu quả sẽ ngăn được lông mọc lại trong vòng 2 đến 3 tuần.

cach-tay-long-nach-tu-nhien-hieu-qua

Cách tiến hành tẩy lông tại nhà: Các chị em cho một thìa bột gạo vào bát nước nhỏ Trộn đều dung dịch, rồi thoa lên mặt hoặc phần da cần điều trị Tiếp theo đó, cho một ít đường cát lên mặt rồi masage nhẹ nhàng để đường cát hòa lẫn trong lớp mặt nạ vừa bôi. Giữ nguyên trong khoảng 5-6 phút rồi gỡ ra và rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Loại mặt nạ này thật dễ dàng để tìm thấy ngay trong bếp, các nàng nhỉ? Cho một thìa bột gạo vào bát nước nhỏ, trộn đều dung dịch sau đó thoa lên mặt hoặc phần da bị nhiều vi ô lông tấn công. Tiếp theo đó, cho một ít đường cát lên mặt rồi masage nhẹ nhàng để đường cát hòa lẫn trong lớp mặt nạ vừa bôi. Giữ nguyên trong khoảng 5-6 phút rồi gỡ ra và rửa sạch mặt bằng nước ấm. Cảm nhận làn da mịn màng và sáng trơn.

Cách triệt lông nách bằng lá chầu

Tẩy lông nách bằng lá chầu là cách triệt lông nách bằng tự nhiên hiệu quả. Chỉ cần thực hiện tuần tự theo các bước triệt lông nách bằng lá chầu dưới đây, chị em sẽ không những có ngay làn da trắng mịn mà còn hạn chế được mùi cơ thể một cách hiệu quả.

tay-long-nach-bang-la-trau-khong

Bước 1: Rửa sạch lá chầu, để ráo nước. Sau đó cho lá chầu đun sôi lên với lượng nước vừa đủ rồi bắc ra, để nguội.

Bước 2: Vệ sinh và triệt da chết phần da cần tẩy lông. Tiếp đến, dùng khăn sạch thấm đều, thoa khắp lên phần da trong khoảng 15 phút

Bước 3: Kết thúc việc triệt lông nách bằng lá chầu bằng cách rửa lại phần da cần tẩy lông với nước sạch và bôi kem dưỡng ẩm.

Chúc chị em thành công.

>>>Xem thêm: kinh nghiệm làm đẹp được chia sẻ từ chuyên gia<<<

 

Tags: