Lông nách thường gây nên nhiều vấn đề tế nhị khó nói như: rau mùi, ngứa, thâm nách… do vậy các bạn nên loại bỏ lông nách ngay hôm nay để làn da vùng cánh tay thêm mịn màng. Tuy nhiên để tẩy lông an toàn và hiệu quả nhất thì bạn nên thực hiện theo hướng dẫn sau nhé!

gia-triet-long

Tẩy lông nách bằng nhíp

tẩy lông nách 1

>>> Spa làm đẹp

Bạn có thể tẩy lông nách bằng nhíp là cách nhanh nhất! đơn giản và dễ thực hiện, hiệu quả thấy ngay.

Trước khi tẩy lông bằng nhíp các bạn nên làm ẩm da vùng dưới cánh tay để dễ dàng thực hiện tẩy lông hơn, bạn nhổ từng chiếc lông một để không bị đau hay bị tổn thương da. Sau khi nhổ lông bằng nhíp thì bạn nên dùng kem dưỡng da để thoa vào vùng da đó, giúp se khít lỗ chân lông.

Tẩy lông nách bằng chanh

tẩy lông nách 2

>>> Làm giảm lông tay

Nếu như bạn muốn ngăn cản sự phát triển của lông nách và hạn chế mùi cơ thể thì bạn nên sử dụng nước cốt chanh thoa lên vùng da nách mỗi ngày khoảng 5 phút, sau đó dùng khăn ấm lau cho sạch hơn. Các bạn có thể thay thế chanh bằng giấm trắng cũng có hiệu quả như nhau nhé!

Tẩy lông nách bằng tinh dầu dừa

tẩy lông nách 3

Vừa muốn tẩy lông nhanh, vừa muốn dưỡng da thì bạn nên dùng tinh dầu dừa để thực hiện tẩy lông hàng ngày. Tinh dầu dừa chứa nhiều dưỡng chất giúp da trắng mịn, hạn chế thâm da sau khi tẩy lông hơn nữa còn giúp se khít lỗ chân lông, ngăn ngừa viêm lỗ chân lông cực tốt.

Thoa vài giọt tinh dầu nên da nách sau đó đợi khoảng 15-20 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm cho sạch