Triệt lông chân bằng cách tự nhiên luôn được chị em ưu tiên hàng đầu vì nó luôn mang lại hiệu quả cùng với sự thoải mái và không hề lo sợ việc thích ứng da cách khác. Vậy làm thế nào để triệt lông chân tự nhiên và an toàn nhất và cách nào hiệu quả.

tay-long-nach

Dung dịch với chanh, đường cát và mật ong

Chị em có thể dùng dung dịch nước cốt chanh và mật ong pha thêm 1 chút đường cát và có thể dùng dung dịch này triệt lông chân 1 cách tự nhiên nhất và hoàn toàn không ảnh hưởng và làm tổn hại tới vùng da chân.

tay long bang chanh duong mat ong

Vơi cách này thì chị em chỉ cần pha chế với 1 chút nước chanh hòa thêm đường cát và mật ong với tỉ lệ 1:2:1. Dung dịch sau khi được pha chế sẽ có dạng sền sệt .Tiếp theo chị em dùng dung dịch này bôi lên vùng da chân có nhiều lông tiếp theo đó chị em hãy rửa sạch lại với nước.

Triệt sạch lông chân bằng bơ

Với cách này hoàn toàn dùng biện pháp tự nhiên .Chị em không còn thắc mắc với câu hỏi “làm thế nào để triệt lông chân 1 cách an toàn nhất”.

meo-tay-long-chan-bang-bo

Với cách này chị em chỉ cần bôi 1 lớp bơ lên vùng da chân và sau đó chị em dùng vải mỏng mềm lau nhẹ lên vùng bơ đó, sau đó chị em sẽ giữ nguyên miếng vải mỏng trong trong 5 phút.

Điều cuối cùng chị em lột bỏ miếng vải mỏng đó đi theo chiều ngược với chiều mọc của những sợi vi ô lông.Chị em hãy nhớ làm việc này thật nhanh gọn nhé.Với tinh chất của bơ sẽ làm cho làn da thêm sáng mịn màng hơn

Áp dụng cách này thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm không còn lo lắng với câu hỏi làm thế nào để triệt lông chân 1 cách tự nhiên và không làm kích ứng da.

Chúc chị em thành công với cách này nhé

 

Tags: ,