Các bạn cho rằng việc tẩy lông chân là đơn giản và dễ dàng ư? Điều đó là không đúng đâu nhé! Còn rất nhiều điều về tẩy lông chân tại nhà mà bạn chưa hề biết đến. Những điều đó sẽ được chúng tôi bật mí ngay sau đây.

tay-long-tay

1.Độ dài thích hợp cho việc tẩy lông

lưu ý khi tẩy lông 1

Chiều dài của lông chân rất quan trong để quyết định đã đến thời điểm tẩy lông hay chưa? Nếu như lông chân còn quá ngắn mà bạn đã thực hiện tẩy lông thì ngay lần tiếp theo bạn sẽ thấy lông mọc ngược vào trong.

Do vậy khi độ dài của lông vừa đủ thì bạn mới thực hiện tẩy lông cho lần tiếp theo nhé, lời khuyên từ các chuyên gia tại spa làm đẹp!

2.Lông mọc ngược thì làm sao tẩy được?

lưu ý khi tẩy lông 2

Điều đó không hề đáng sợ như bạn nghĩ đâu, lông mọc ngược vào trong có thể do nguyên nhân lớp tế bào chết da quá dày mà thôi. Đối với tẩy lông vùng kín an toàn thì bạn cũng nên ghi nhớ điều này nhé!

Bạn hãy loại bỏ tế chết trên da bằng đá bọt biển hay đường nâu, hoặc hạt muốn trắng, chúng sẽ nhanh chóng làm mất những đốm lông đen mọc ngược vào trong da.

3.Độ ẩm tẩy lông có quan trọng không?

lưu ý khi tẩy lông 3

Độ ẩm để tẩy lông rất quan trọng, nếu da quá khô hay quá ẩm ướt thì việc tẩy lông đều không mang lại hiệu quả cao. Do vậy mà bạn cần giữ đọ ẩm phù hợp cho da có độ đàn hồi tốt nhất thì việc tẩy lông mới dễ dàng và không lo tổn thương da bên ngoài trong quá trình thực hiện.

Tốt nhất bạn nên vệ sinh da bằng nước ấm trước khi thực hiện, sau đó lau khô nước bằng khăn ẩm, để chắc chắn hơn bạn có thể sử dụng phấn rôm để thấm nước trên da.