Vòng 1 khiêm tốn cũng khiến nhiều chị em không tự tin, chị em đã tìm hiểu nguyên nhân hay chưa? Nếu chưa thì có thể thao khảo bài viết sau để tìm hiểu nguyên nhân chính nhé! Từ đó tìm cách cải thiện vòng 1 nảy nở hơn.

tay-ria-mep

Nguyên nhân khiến ngực nhỏ là gì?

ngực nhỏ 1

>>> Làm đẹp mỗi ngày

Ngực nhỏ có rất nhiều nguyên nhân khác nhau, sau đây là 1 số nguyên nhân chủ yếu khiến bạn sở hữu vòng 1 nhỏ đó là:

–Do di gen truyền: nếu các bạn có mẹ hoặc bà sở hữu ngực nhỏ thì đây có thể nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực kém đầy đặn so với các bạn cùng lứa tuổi, các bạn kiểm tra lại xem nhé!

>>> Có cách nào làm trắng răng tự nhiên rẻ nhất không?

ngực nhỏ 2

–Rối loạn nội tiết tố bên trong: estrogen trong giai đoạn dậy thì của con gái có vai trò quan trọng quyết định sự phát triển của vòng 1. Thiếu hụt estrogen có thể là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn có khuôn ngực nhỏ, hoặc không phát triển, thậm chí là “hai lưng”

>>> Triệt lông vĩnh viễn

–Thiếu dinh dưỡng: 1 số bạn có thân hình gầy thông thường sở hữu ngực nhỏ hơn, nguyên nhân là vì mỡ trong mô ngực tích tụ ít khiến ngực không đầy đặn và săn chắc, thiếu chất dinh dưỡng hoặc suy dinh dưỡng cũng khiến bạn khó lòng mà sở hữu khuôn ngực đầy đặn.

ngực nhỏ 3

-Ngoài ra còn 1 số yếu tố khác liên quan tới thói quen sinh hoạt (thức khuya, sử dụng chất kích thích, áo nịt ngực quá chật..) cũng là 1 trong những nguyên nhân khiến bạn không có được một khuôn ngực đẹp và phát triển một cách bình thường như mọi người.

>>> Cách tẩy lông tay tự nhiên nhất