Thành thị là nơi có nhiều lựa chọn sử dụng các nguyên liệu vào đẹp đẹp, vì chúng luôn sẵn có tại các siêu thị, cửa hàng hay là chợ. Chính vì vậy để chọn được các nguyên liệu để thực hiện tẩy lông là điều vô cùng dễ dàng đối với các bạn, đây là một ưu thế rất lớn đó nhé!

tay-long-tay

Bột nghệ

tẩy lông 1

Chuẩn bị: bột nghệ 6g, 1 chiếc xoong nhỏ, bếp ga

Cách thực hiện: Với cách làm giảm lông tay bằng phương pháp tự nhiên này bạn chỉ cần cho lượng bột nghệ đã chuẩn bị đủ vào nồi, cho thêm 1 ít nước vào đun nhỏ lửa đến khi bột kết dính lại, bắc nồi ra, để nguội.

Sau đó lấy hỗn hợp vừa tạo được bôi đều lên vùng da tay cần tẩy lông sau đó dùng khăn sạch lau sạch. Mỗi tuần bạn nên thực hiện cách làm giảm lông tay này 2 lần để đem lại hiệu quả tẩy lông tối ưu, hoặc thực hiện triệt lông tại các địa chỉ spa uy tín.

Khoai tây

tẩy lông 2

Nguyên liệu: 2 củ khoai tây + 1 hộp sữa chua không đường

Cách thực hiện: Bạn rửa sạch khoai tây, cho vào luộc chín, rồi đem nghiền nguyễn, sau đó cho thêm lượng sữa chua không đường vừa đủ vào trộn đều lên để tạo thành hỗn hợp quánh mịn. Tiếp đó, làm sạch vùng da tay và bôi đều hỗn hợp lên, massage nhẹ nhàng trong 30 phút rồi rửa sạch với nước lạnh, các sợi lông tay sẽ giảm đi đáng kể.

Cà chua

tẩy lông 3

Cách thực hiện tẩy lông: Bạn rửa sạch cà chua rồi xay lấy nước cốt, trộn thêm với 1 thìa mật ông đã chuẩn bị trước rồi bôi hỗn hợp vừa tạo được lên da tay. Masage khoảng 30 phút sau rửa sạch với nước sạch. Kiên trì thực hiện 2 lần/ tuần bạn sẽ thấy vi-ô-lông giảm dần và làn mình sáng mịn lên trông thấy.