Nếu như bạn đang muốn làm giảm lông tay tự nhiên tại nhà thì bạn hãy tham khảo những ý kiến mà chúng mình chia sẻ dưới đây nhé!  Tẩy lông tay rất đơn giản đặc biệt khi sử dụng nguyên liệu tự nhiên vào tẩy lông thì hiệu quả không những nhanh chóng mà còn chăm sóc da rất tốt.

tay-ria-mep

Có thể bạn quan tâm >>> cách chữa viêm lỗ chân lông bằng Đông y

Tẩy lông tay với giấm trắng

làm giảm lông tay bằng giấm

Giấm trắng là nguyên liệu được sản xuất bằng nguyên liệu tự nhiên từ gạo, do vậy bạn yên tâm khi sử dụng giấm làm giảm lông tay tự nhiên mà không cần lo lắng cho sức khỏe của làn da. Thực hiện như thế nào? Bạn thoe dõi hướng dẫn dau đây:

1.Vệ sinh da cho thật sạch, bằng nước ấm cho giãn nở lỗ chân lông dễ dàng hấp thụ dưỡng chất nhất.

2.Dùng nước giấm trắng xoa lên da tay và dùng tay vỗ nhẹ nhàng do giấm thấm đều hơn và sâu hơn vào bên trong.

3.Vệ sinh lại bằng nước lạnh sau khi thực hiện xong, cho se khít lỗ chân lông.

4.Sử dụng kem dưỡng da thoa một lớp mỏng để hạn chế sự phát triển của lông tay và triệt lông hiệu quả lâu dài nhất.

Giấm trắng có tác dụng là mờ màu lông tay và hạn chế sự phát triển nang lông, khiến lông tay giảm dẫn trả lai làn da mịn màng trắng hồng như xưa cho bạn.

Tẩy lông tay hiệu quả với nha đam

làm giảm lông tay bằng nha đam

Bạn muốn vừa làm giảm lông tay tự nhiên, vừa dưỡng da tay mềm mại luôn chứ? Không hề khó để thực hiện được điều này, bạn chỉ cần sử dụng lớp gel nha đam thoa đều lên da đợi lớp gel khô lại thì lại tiếp tục sử dụng lớp gel thứ 2, 3 sau đó vệ sinh lại bằng nước cho sạch nhé! Cách tẩy lông tại nhà này được rất nhiều người áp dụng và mang lại hiệu quả cao.