Nhiều người cho rằng làm đẹp da là một công việc rất khó khăn nếu như không tìm đến các thẩm mỹ viện để thực hiện. Tuy nhiên các bạn đã sai lầm khi nghĩ về điều này, chúng ta có thể thực hiện làm đẹp da tại nhà bằng những bước rất đơn giản khiến bạn bất ngờ nhất.

tay-long-nach

Vệ sinh da

dưỡng da tại nhà 1

Vệ sinh da cũng là một quy trình để giúp da mặt đẹp hơn, bởi vì chúng lấy bụi bẩn bám lại sâu trong lỗ chân lông, giúp da khô thoáng và hô hấp tốt hơn.

Các bạn hãy thử tưởng nếu như không vệ sinh da tốt thì chuyện sẽ đến với làn da? Đó chính là mụn, tàn nhang, viêm lỗ chân lông….

Đắp mặt nạ

dưỡng da tại nhà 2

Đắp mặt nạ các bạn hoàn toàn có thể thực hiện tại nhà mà không cần đến bất cứ spa làm đẹp nào mà vẫn đạt được hiệu quả dưỡng da tối ưu nhất.

Mọi người có thể sử dụng vài lát dưa chuột thái mỏng để đắp đều lên da, hoặc một mật ong tự nhiên hay sữa chua… chúng đều giúp da trắng mịn và sáng màu da hơn đó! Không tin thì bạn hãy thử ngay bây giờ đi.

Chế độ ăn uống

dưỡng da tại nhà 3

Một khâu rất quan trọng góp phần vào thành công của việc đắp mặt nạ thiên nhiên đó là ăn uống, các bạn cần có một chút kiến thức về các nhóm thực phẩm khi ăn chúng thì có lợi và hại như thế nào cho da để có thể chọn lựa một cách phù hợp nhất cho mình.

Kiêng những đồ ăn nóng hoặc nhiều dầu mỡ, tăng cường bổ sung ra xanh cho cơ thể để thanh lọc tốt nhất nhé!

>>> Tẩy lông vùng kín an toàn