Lông rậm rạp luôn là nỗi lo lắng của nhiều chị em. Nhiều chị em đã sáng suốt dùng công nghệ cao để có hiệu quả vĩnh viễn. Tuy nhiên lại không biết chi phí là bao nhiêu cho từng vùng da. Hãy tham khảo bài viết sau nhé.

tay-long-nach

Có không ít bạn tìm cách loại bỏ các sợi lông rậm rạp bằng cách dùng nhíp hay dùng dao cạo. Tuy nhiên đây không phải là cách hiệu quả để tẩy lông. Lông nhanh chóng mọc trở lại đen, cứng hơn do chưa loại bỏ được chân lông. Không chỉ thế, làn da cũng bị tổn thương nghiêm trọng, rất dễ bị viêm lỗ chân lông.

tay-long-chan-bang-cong-nghe-cao

Để tẩy lông hiệu quả, an toàn, chị em nên tìm đến các công nghệ hiện đại, đã qua kiểm nghiệm của các tổ chức uy tín trên thế giới. Xin giới thiệu với chị em kỹ thuật tẩy lông hàng đầu thế giới hiện nay mang tên Laser Diode

Đây là công nghệ tẩy lông với chùm sáng hội tụ, có khả năng đi sâu vào chân nang tiêu diệt tận gốc các chiếc lông cứng đầu nhất, công nghệ này không chỉ giúp tẩy lông mà còn làm se khít chân lông giúp chị em có da mịn màng hơn

Ưu điểm:

– Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn không tái phát Laser Diode  sử dụng chùm sáng không làm đau đớn, không làm tổn thương da khi tẩy lông.

– Thay vì dùng các cách trị liệu lâu dài, tốn kém chi phí. Giờ đây chỉ cần một lần duy nhất là chị em sẽ tẩy lông được một cách tẩy để, tiết kiệm được cả thời gian lẫn chi phí điều trị cho chị em.

triet-long-diode1

– Với chùm sáng hội tụ giúp xe khít ngay lỗ chân lông ngay sau khi tẩy lông, giúp chị em không cần thời gian nghi dưỡng.

Hiện tại đã có mức giá cụ thể cho các loại trị liệu, chị em có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn phù hợp :

– Vùng nách:                    3.000.000

– Từ gối xuống:                10.000.000

– Vùng bikini:                  5.000.000

– Vùng cánh tay:              10.000.000

– Cả chân:                        20.000.000

– Ria mép:                        3.000.000

– Từ khuỷu tay xuống:     7.000.000

Với mức giá cho một lần trị liệu như trên thì không có gì để phân vân bởi nếu tính chi phí cho trị liệu nhiều lần mà không mang lại hiệu quả vĩnh viễn thì như thế là hợ lý phải không các bạn.

>>> Xem thêm : tổng hợp kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả an toàn nhất<<<

 

Tags: ,