Lông nách là nguyên nhân gây nên mùi cơ thể, do vậy màu hè nóng lực đang đến gần thì mọi người nên thực hiện tẩy lông nách để ngăn ngừa “rau mùi” hỏi thăm nhé! Đặc biệt là con gái thì chúng mình lại càng phải chú ý đến điều này nhiều hơn.

tay-long-tu-nhien

1.Tinh dầu hoa oải hương

tẩy lông nách hiệu quả 1

Mùi thơm của hoa oải hương rất dễ chịu và đặc biệt mùa hè này, khi bạn sử dụng tinh dầu oải hương bạn sẽ cảm thấy được sự thoải mái và quyến rũ hơn. Tinh dầu loài hoa này cũng có thể sử dụng để tẩy lông nách hiệu quả.

Bạn thoa vài giọt tinh dầu hoa oải hương mỗi ngày lên vùng da dưới cánh tay để ngăn cản “rau mùi” mà lại có thể hạn chế sự phát triển của lông nách.

2.Lá bạc hà

tẩy lông nách hiệu quả 2

Mùa hè đến lại càng nóng lực, lông nách khiến cơ thể lại càng khó chịu, bạn có thể chọn giải pháp tẩy lông nách bằng tự nhiên. Với hương thơm và công dụng lá bạc hà mang lại sẽ giúp bạn đánh bật lông nách nhanh nhất.

>>> Giãn mao mạch mũi

Giã náy lá bạc hà đem trộn với sữa tươi, đắp lên vùng da nách, thực hiện đều hàng ngày không những tẩy lông mà còn giúp da nách trắng đều màu hơn.

3.Đu đủ

tẩy lông nách hiệu quả 3

Đu đủ chín chứa nhiều vitamin A, chúng sẽ giúp làn da bạn trở nên mềm mại và trắng hồng hơn, tại các spa làm đẹp vẫn thường xuyên áp dụng công thức này.

Để tẩy lông nách với đu đủ thì bạn cần xay nhuyễn đu đủ, trộn với muối trắng, sau đó đắp mặt nạ lên da nách khoảng 20 phút, sau đó vệ sinh lại với nước cho sạch da. Các bạn nhớ thực hiện đều mỗi ngày nhé!