Nhuộm tóc từ lâu đã trở thành một xu hướng thịnh hành trong giới trẻ, cả nam và nữ đều tìm kiếm cho những màu tóc trẻ trung và phù hợp với thời trang nhất! sau đây là một vài màu tóc đang làm mưa làm gió trong thế hệ 9x

gia-triet-long

1.Màu tím đỏ

màu tóc đẹp 1

Có thể nói đây là màu tóc đang “hót” nhất hiện nay! Bời vì bạn có thể đến bất cứ nơi đâu đều bắt gặp những bạn trẻ nhuộm tóc màu này. Màu tím đỏ tạo nên cá tính và đặp biệt nó phù hợp với mọi màu da, giú da thêm sáng lên, giúp bạn trẻ thêm vào tuổi đó nhé.

>>> Trị mụn bằng chanh

2.Màu đỏ đồng

màu tóc đẹp 2

Màu đỏ đồng sẽ không bao giờ lỗi “mốt” nếu như bạn nhuộm tóc màu này, bời vì màu tóc này khiên bạn khá trẻ trung và năng động, dễ kết hợp với trang phục và phù hợp những người có làn da trắng. Màu đỏ đồng có thể nói là màu đem lại may mắn cho người khác, vậy nên nếu như bạn còn chưa biết nên chọn màu tóc nào thì nhanh tay chọn màu may mắn này nhé!

3.Màu bạch kim

màu tóc đẹp 3

>>> Địa chỉ spa

Màu bạch kim khá hiện đại và nổi trội, nếu bạn có cá tính mạnh mẽ thì hãy nhuộm ngay màu tóc này nhé! Đặc biệt hơn nếu như bạn yêu thích nghệ sĩ Hàn Quốc thì đừng quên thể hiện niềm yêu thích dó bằng một mái tóc giống như thần tượng của mình.

4.Màu vàng rêu

màu tóc đẹp 4

Màu vàng rêu phù hợp những cô nàng có mái tóc ngắn, nếu như sở hữu màu này là bạn đang đi thoe xu hướng thời thượng nhất hiện nay đó nhé! Thể hiện mình là một người có khiếu thời trang thì bạn cũng nên có màu tóc này ngay hôm nay.

>>> Làm đẹp mỗi ngày