Trong các dịch vụ xăm, xăm bờ môi là các khó khăn nhất vì bờ môi là một vị trí nhạy cảm trên cơ thể các bạn., Hình xăm bờ môi không đúng khoa học sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của làn bờ môi các bạn.

tay-long-nach

>>> Thuốc xóa hình xăm – lựa chọn hàng đầu khi xóa xăm tại nhà

Vì vậy, khi xóa hình xăm bờ môi cũng cần độ an toàn tuyệt đối, đòi hỏi kỹ thuật tiên tiến, y bác sĩ có kinh nghiệm và xóa hình xăm công nghệ cao

Yêu cầu kỹ thuật xóa hình xăm môi

Xóa hình xăm bờ môi mà không gây tổn thương cho làn da được xem là yêu cầu, thách thức cao nhất đối với các cách xóa hình xăm. Cũng giống như hình xăm ở các vị trí khác, các tác động gây ra viết sưng viêm, hoặc vết sẹo, gây trầy xước, tổn thương da là điều cần tránh. Bất cứ ai cũng không muốn có các vết sẹo trên mặt, đặc biệt là đôi bờ môi gợi cảm của mình.

xam moi

Bờ môi rất nhạy cảm, do đó, để không xảy ra đau đớn trong quá trình xăm là yêu cầu cần thiết. Sau khi xóa hình xăm sẽ ảnh hưởng đến nói chuyện, ăn uống của các bạn. Nên sau khi xóa hình xăm bờ môi các bạn phải kiêng ăn thức ăn phải vận động cơ miệng mạnh và giảm nói chuyện một vài ngày để đảm bảo xóa hình xăm bờ môi có hiệu quả tốt nhất.

Các biện pháp xóa hình xăm bờ môi hiệu quả và an toàn nhất

Từ các phân tích ở trên thì các bạn không nên dùng các biện pháp như dùng thuốc xóa hình xăm, xóa hình xăm bằng chanh, muối…

xoa xam moi

Bởi thực tế nó không mang lại hiệu quả cao cũng như khá nguy hiểm đối với làn bờ môi nhạy cảm của các bạn. Đặc biệt với thuốc xóa hình xăm dễ có thành phần axit mạnh làm ho làn bờ môi gợi cảm của các bạn bị viêm nhiễm, đau đớn..

Chuyên gia khuyên các bạn nên chọn công nghệ cao để xóa xăm môi an toàn hiệu quả nhất.

>>> Xem thêm: Tổng hợp kinh nghiệm làm đẹp tốt nhất<<<

 

Tags: