Khi mong muốn xóa hình xăm thì xóa hình xăm bằng thuốc xóa hình xăm là cách đầu tiên mà các bạn trẻ nghĩ đến. Tuy nhiên sẽ rất nguy hiểm nếu các bạn không chọn được thuốc xóa hình xăm tốt. Vậy phải làm thế nào chọn đúng thuốc xóa hình xăm tốt?

tay-long-nach

Sau đây là 3 lời khuyên để các bạn chọn được thuốc xóa hình xăm tốt nhất

Chọn nhãn mác

Một trong các lưu ý đầu tiên để lựa chọn thuốc xóa hình xăm chính là nhãn mác. Khi nhìn vào nhãn mác các bạn có thể biết được thành phần của thuốc, nguồn gốc xuất sứ. Tuy nhiên cẩn thẩn nhãn mác “tự chế” nhé các bạn.

thuoc-xoa-hinh-xam-1

Điều lưu ý quan trọng là các bạn không nên dùng  thuốc không có nhãn mác hoặc nhãn mác thô sơ, được làm thủ công. Bởi vì hiện nay trên thị trường có bán rất nhiều loại sản phẩm thuốc xóa hình xăm giả, kém chất lượng có thể gây ra các kích ứng nghiêm trọng đến làn da, nhiễm trùng da thậm chí có thể dẫn tới hiện tượng da bong tróc.

Chú ý địa chỉ bán thuốc

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán thuốc xóa xăm tốt. Tuy nhiên, các bạn cần lưu ý chọn lựa các địa chỉ uy tín, được nhiều người lựa chọn, có giấy phép kinh doanh rõ ràng, không nên mua các loại thuốc từ các nhà cung cấp không uy tín, không có địa chỉ rõ ràng hoặc bán tràn lan ngoài chợ.

thuoc-xoa-hinh-xam-2

Tham khảo ý kiến chuyên gia

Không phải làn da nào cũng có thể dùng thuốc để xóa hình xăm. Một số làn da có thể gặp kích ứng mạnh với thuốc. Do đó trước khi dùng thuốc các bạn nên tham khảo ý kiến của chuyên gia da liễu trước.

Trên đây là 3 lời khuyên “xương cốt” mà các bạn cần biết để có thể chọn cho mình thuốc xóa hình xăm an toàn phù hợp nhất cho làn da của bạn. Chúc các bạn thành công.

 

Tags: ,