Chào bác sĩ! Tôi có hình xăm ngôi sao trên cổ và muốn xóa chúng đi, nhưng lo sợ vùng da cổ nhạy cảm sẽ gây nguy hiểm đến sức khỏe nên tôi chưa dám thực hiện. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi xóa hình xăm ngôi sao trên cổ được an toàn nhất? Tôi xin chân thành cảm ơn!

(Anh Phương_Nghệ An)

dieu-tri-viem-nang-long

Xem thêm >>> Spa làm đẹp uy tín chất lượng

Trả lời

xóa hình xăm ngôi sao

Chào bạn Phương! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn cho chúng tôi nhé! Những thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn ngay sau đây về cách xóa hình xăm ngôi sao trên cổ sao cho an toàn nhất nhé!

Bạn Phương là người khá cẩn thận đúng không nào? Bạn chưa dám thực hiện xóa xăm tại vùng da này là hoàn toàn hợp lý, bởi vì vùng cổ chứa nhiều dây thần kinh nếu xóa xăm không cẩn thận có thể dẫn đến để lại di chứng không mong muốn cho sức khỏe.

Xem thêm >>> thuốc xóa hình xăm hiệu quả tại nhà

xóa xăm bằng công nghệ

Tuy nhiên những lo lắng của bạn sẽ không còn là vấn đề lớn khi bạn tìm đến những trung tâm làm đẹp để thực hiện xóa xăm bằng công nghệ an toàn, hiệu quả cao. Chúng tôi giới thiệu đến bạn công nghệ xóa xăm mới nhất khắc phục mọi nhược điểm của các công nghệ cũ không gây đau rát, không để lại sẹo đó là xóa hình xăm ngôi sao bằng Laser CO2 FRACTIONAL.

Laser CO2 FRACTIONAL là công nghệ có ưu điểm vượt trội được sản xuất và nhập khẩu tại Châu Âu, chất lượng được kiểm định công khai nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công nghệ này nhé! Áp dụng khoa học vào xóa xăm, sử dụng ánh sáng mạnh tác động sâu vào bên trong da, làm mờ mực xăm nhanh nhất.