Câu hỏi:

Chào chuyên mục, em được biết nhiều cách xóa xăm qua các video xóa hình xăm nhưng vẫn không yên tâm và phân biết các cách xóa xăm đó có thực sự an toàn và hiệu quả như trong video không? Nhờ chuyên gia giải đáp giúp em ạ!   [Trần Hạo Nam – Hải Phòng]

dieu-tri-viem-nang-long

Trả lời

Chào Nam! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục và chúng tôi xin được giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Video xóa hình xăm trên mạng có rất nhiều, khi bạn search từ khóa “video xóa hình xăm” sẽ ra hàng nghìn kết quả cho bạn. Chính vì số lượng lớn và không có độ tin cậy nên làm bạn phân vân là điều đương nhiên.

video xoa xam

Theo chúng tôi đánh giá thì trên mạng các video xóa hình xăm được phân ra 2 loại video chính là video hướng dẫn xóa xăm tại nhà và video về quy trình xóa xăm bằng công nghệ cao tại các cơ sở thẩm mỹ:

+ Video xóa hình xăm hướng dẫn xóa xăm tại nhà: Phần lớn các video này là do các bạn sinh viên, các cơ sở thẩm mỹ nhỏ… dùng các cách xóa xăm thủ công để xóa hình xăm thực hiện và quay video đưa lên mạng. Chính vì thế những video này thường không rõ tác giả cũng như quay ở đâu, do ai thực hiện… nên độ tin cậy gần như là không có bởi các cách xóa xăm được hướng dẫn ở đây đều tiềm ẩn nguy hại cho người muốn xóa xăm. Ngoài ra còn có các cơ sở bán thuốc xóa xăm quảng bá thuốc xóa xăm của họ (phần lớn là thuốc xóa xăm không rõ nguồn gốc xuất xứ, nguy hiểm cho da củ bạn).

xoa hinh xam

+ Video xóa hình xăm về quy trình xóa xăm bằng công nghệ cao: Những video này chủ yếu là do các trung tâm thẩm mỹ uy tín thực hiện nhằm mục đích tạo lòng tin với khách hàng của họ bởi người ta nói “trăm nghe không bằng một thấy”. Do đó những video thực sự đáng để bạn đặt lòng tin và lựa chọn cho mình phương pháp xóa xăm phù hợp nhất.

Bạn Nam thân mến! Với những giải đáp ở trên hi vọng có thể giúp bạn phân biệt rõ được đâu là video hữu ích với bạn và thực sự mang lại kinh nghiệm để làm đẹp hiệu quả an toàn nhất. Chúc bạn xóa xăm thành công.

 

Tags: