Trong thời gian gần đây, nhiều người cho rằng muối có thể xóa xăm, và chúng ta dễ dàng tìm thấy những chiêu thức hướng dẫn trên các trang internet. Nhưng hiệu quả thực sự của chúng đến đâu? Có hiệu quả như những lời quảng cáo kia hay không?

xóa xăm 1

Muối trong tự nhiên có vị mặn và có thể sử dụng để kháng khuẩn cho cơ thể, tuy nhiên để có tác dụng xóa xăm trên cơ thể thì điều này chưa được khoa học chứng minh cụ thể. Do vậy mà các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi thực hiện xóa xăm bằng cách này.

tay-long-tay

Thực chất của việc xóa xăm bằng tự nhiên, hay sử dụng thuốc xóa hình xăm không hề đem lại hiệu quả như những lời khuyên, quảng cáo trên internet, mà nguyên liệu tự nhiên chỉ có tác dụng dưỡng da hàng ngày thông thường mà thôi. Khi các bạn đã quyết định xóa xăm thì có nghĩa rằng các bạn cũng sẽ phải chấp nhận chúng tồn tại mãi mãi trên cơ thể của bạn đến hết cuộc đời.

xóa xăm 2

Các nguyên liệu tự nhiên không đủ khả năng để phá vỡ cấu trúc da, do vậy mà không thể lấy đi mực xăm trong da. Nếu có tác dụng xóa xăm thực sự thì chúng cũng chỉ tác động ở bên ngoài da , làm mờ hình xăm đi một phần nào đó chứ không hề xóa được hết hình xăm.

Chỉ có các phương pháp xóa xăm hiện đại tại các spa uy tín, sử dụng công nghệ cao như laser thì mới có thể tác động sâu vào trong da để phá vỡ cấu trúc da làm mất mực xăm được mà thôi. Tuy nhiên chi phí dành cho thực hiện xóa xăm bằng công nghệ rất đắt đỏ, không phải ai cũng có điều kiện để theo quy trình này.