Các bạn có thể nhìn thấy nhiều hình xăm ở đẹp mắt, đặc biệt là vào các ngày hè khi các bạn gái diện các bộ đồ ngắn. Tuy nhiên không phải hình xăm nào cũng làm các bạn ưng ý. Hãy tham khảo một số hình xăm nhỏ xinh sau nhé.

tay-long-nach

Xăm mình không còn là khái niệm xa lạ với nhiều người. Cũng như các món đồ trang điểm khác như vòng cổ lắc tay hay khuyên tai… hình xăm đã trở thành một món trang trí tuyệt đẹp cho các bạn trẻ.

hinh xam nho xinh cho phai dep 1

Có rất nhiều mẫu hình xăm để các bạn lựa chọn. Mỗi hình xăm đều chứa đựng các thông điệp hay ý nghĩa riêng. Và một điều chắc chắn là cũng bao món trang sức khác, hình xăm còn có thể thể hiện cá tính của người sở hữu rõ ràng và ấn tượng hơn rất nhiều.

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 2

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 4

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 3

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 5

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 6

hình xăm nhỏ xinh cho phái đẹp 7

Nhưng trong vô số các mẫu hình xăm mà các bạn nhìn thấy, các bạn nên lựa chọn hình xăm nào cho mình? Nếu đây là lần đầu các bạn đến tiệm xăm và lo lắng về sự bền màu của các vết xăm thì gợi ý thích hợp cho các bạn là nên chọn các hình xăm nhỏ xinh.

Các hình xăm nhỏ sẽ giúp làm giảm lo lắng của các bạn và vẫn thể hiện được sự lựa chọn của các bạn hay thông điệp các bạn muốn gửi gắm. Sao các bạn không thử lựa chọn hình xăm đầu tiên cho mình với bộ sưu tập các hình xăm nhỏ xíu đáng yêu, ấn tượng và đặc biệt  dưới đây.

 

Tags: