Hình xăm không còn yêu thích nữa và bạn đang muốn xóa bỏ chúng ra khỏi làn da của mình nhanh chóng, nhờ bài viết này bạn sẽ có được 2 công thức xóa sạch hình xăm trên da một cách an toàn tự nhiên và hiệu quả nhất tại nhà bằng nguyên liệu sẵn có trong thiên nhiên.

hinh-xam-dep-3

Các cách làm mờ hình xăm tự nhiên sẽ mang đến cho bạn một làn da nhẵ mịn hơn, bằng việc xóa xăm an toàn và dễ thực hiện các bạn sẽ đáh bật được hình xăm một cách dễ dàng nhất ngay tại nhà, với những nguyên liệu xóa xăm bạn không thể ngờ tới vì nó có thể tẩy sạch được hình xăm trên da bạn một cách dễ dàng nhất.

Dưới đây là 2 cách xóa xăm trên da hiệu quả tiến hành tại nhà tự nhiên.

dieu-tri-viem-nang-long

Cách 1: Xóa xăm bằng mơ muối

Mơ muối chính là loại nước giải khát trong nước ngày hè nóng nực, vơi mơ muối có chứa nhiều loại vitamin cũng như các axit trong tự nhiên nên có thể tẩy được tết bào chết trên da cũng như xóa được hình xăm trên da an toàn nhất.

xoa-xam-bang-muoi.

Bạn chỉ cần lấy nước mơ muối và trộn với ít muối hạt, hòa thật đều dung dịch và bắt đâu thoa lên hình xăm trên da, mát xa dung dịch này trên hình xăm trong 30 phút mỗi ngày để tẩy hình xăm hiệu quả nhất.

Cách 2: Xóa xăm bằng chuối chín

Chuối chín là loại trái cây tự nhiên mà trong nó có chứa nhiều vitamin cũng như các dưỡng chất dinh dưỡng, chính vì thế nhờ có chuối chín mà chị em có được công thức làm mịn da hiệu quả và dễ dàng hơn.

chuoi xoa xam

Chuối chín trong việc xóa xăm được tiến hành như sau: bạn say nhuyễn chuối chín và trộn với mật ong và muối hạt, sau đó bạn đắp mặt nạ chuối mật ong và muối lên hình xăm trong 30 phút rồi rửa sạch, thực hiện mỗi ngày để xóa sạch hình xăm bạn nhé.

Ngoài ra còn có các cách xóa xăm bằng thuốc xóa xăm, xóa xăm bằng đá mài…. nữa nhé