Với cơ thể gầy ốm bạn sẽ chẳng bao giờ có thể trở nên quyến rũ trong mắt mọi người, vậy nên hãy lập kế hoạch tăng cân ngay hôm nay để có được vóc dáng hoàn hảo nhất! mời các bạn cũng đón chờ chúng mình có những bí quyết gì nhé!

tay-long-tay

1.Ăn nhiều tinh bột

cách tăng cân 1

Nếu như tinh bột là nỗi ám ảnh đối với người béo phì thì đối với với người gây đó là bí quyết vàng dành đến cho bạn. Tinh bột giúp cơ thể bạn nhanh mập hơn, bởi vit dinh dưỡng trong tinh bột là rất nhiều, hàng ngày bạn ăn thực phẩm tinh bột nhiều hơn mọi ngày một chút nhé!

>>> Giảm nếp nhăn vùng quanh mắt

Có thể chọn tinh bột gạo, bánh mì, khoai lang, khoai tây, ngô… đều là thực phẩm chứa tinh bột thiết yếu cho việc tăng cân.

2.Tập thể thao

cách tăng cân 2

Nhiều người cho rằng những mập mạp thì mới cần tập thể dục để giảm cân, còn người gầy thì không cần thiết! nhưng các bạn đã hoàn toàn sai lầm khi nghĩ về điều đó!

>>> Địa chỉ spa uy tín nhất

Tập thể dục giúp cơ thể tiêu hoa năng lượng tốt hơn, kích thích sự them ăn trong cơ thể, khiến bạn ăn nhiều hơn. Và đương nhiên, khi bạn ăn nhiều hơn thì bạn cũng sẽ mập hơn đó nhé! Không những vậy cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn nhờ sức đề kháng tăng cao.

3.Ăn đêm

cách tăng cân 3

Bạn muốn tăng cân thật nhanh thì nên chọn cách ăn đêm bằng những thức ăn nhẹ! bởi vì đem khi ngủ cơ thể ít hoạt động thì lượng hập thụ dinh dưỡng vào cơ thể càng nhiều hơn sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chỉ trong 1 thời gian ngắn.

Nên nhớ ăn một chút tinh bột cho những bữa ăn đêm này!