Bạn có muốn giảm cân cấp tốc hay không? Điều đó thật đơn giản nếu như bạn biết phương pháp giảm cân hiệu quả bằng trà. Mỗi một cốc trà sẽ giúp bạn đánh tan lượng mỡ thừa dưới da, giúp da săn chắc hơn, lấy lại vóc dáng nhanh nhất trong 1 tháng.

gia-triet-long

Trà xanh

giảm cân 1

>>> Làm giảm nếp nhăn ở vùng mắt

Đầu tiên phải kể đến trà xanh, trong trà xanh có chưa các chất chứa 20-30% axit tannic giúp cơ thể tăng thêm hệ miễn dịch; khoảng 5% alkaloid kích thích trao đổi chất bên trong cơ thể; các chất thơm chứa trong trà giúp cơ thể tiêu hoa mỡ thừa nhanh chóng nhất

Mỗi ngày bạn có thể pha trà tươi hoặc trà khô để thưởng thức mỗi ngày, một việc làm đơn giản nhưng mang lại hiệu quả nhanh đến bất ngờ. Kiên trì thực hiện trong 1 tháng bạn sẽ thấy được sự khác biệt.

Trà đào

giảm cân 2

>>> Thuốc xóa hình xăm

Tại sao bạn lại nên uống trà đào? Bởi vì theo các nghiên cứu khoa học gần đây thì trà đào giúp thanh lọc cơ thể, ngăn ngừa một số khối u trong cơ thể, hỗ trợ tạo máu trong cơ thể, đặc biệt hơn là 100 gram đào chỉ có 46 calo vậy nên những ai đang muốn giảm cân thanh nhanh chóng chọn trà đào để thưởng thức mỗi ngày nhé!

Trà gừng

giảm cân 3

Trà gưng có tính ấm, nên khi sử dụng trà gừng cơ thể sẽ tiết mồ hôi nhiều hơn mang theo lương mỡ thừa dưới da ra bên ngoài! bạn nên uống trà gừng khi còn ấm là tốt nhất và uống vào buổi sáng để nâng cao hiệu quả giảm cân hơn

Khi uống trà gừng bạn nên tự tay làm trà gừng bằng cách phơi khô là tốt nhất, sử dụng càng lâu năm càng hiệu quả.