Để có được vóc dáng eo thon như mơ ước thì nhiều bạn cần phải rèn luyện sức khỏe kết hợp với chế độ ăn uống hàng ngày thì mới mang lại hiệu quả như mong muốn. Bạn có thể sử dụng nước ép từ một số trái cây, rau củ dưới đây để hỗ trợ giảm cân nhanh chóng hơn.

1.Cà rốt

giảm cân 1

Nước ép cà rốt chứa nhiều dưỡng chất giúp da trẻ đẹp hơn, hồng hào trắng mịn, tuy nhiên không những giúp làm đẹp da mà cà rốt còn hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhanh chóng. Nước ép cà rốt có tác dụng đào thải độc tố và ngăn cản sự hình thành mỡ thừa dưới da, do vậy mà sử dụng nước ép cà rốt hàng ngày sẽ đanh tan mỡ thừa hiệu quả.

2.Nước ép cà chua

giảm cân 2

>>> Spa chăm sóc da

Nước ép cà chua chứa nhiều vitamin C và axit tự nhiên, do vậy nếu như bạn muốn hạn chế mỡ bụng và đùi thì mỗi ngày bổ sung 1 ly nước ép từ trái cây này nhé! Nên sử dụng nước ép để uống và lấy phần xơ đắp mặt nạ để giúp trị mụn trứng cá trên da. Bạn có thể tự trồng cho mình một chậu cà chua trong nhà để có nguyên liệu sạch.

3.Nước ép du đủ

giảm cân 3

>>> Video xóa hình xăm

Đủ đủ rất dễ trồng và phù hợp với mọi điều kiện khí hậu khác nhau, mỗi ngày bạn bổ sung thêm 1 cốc nước ép đu đủ là bạn đã giảm bớt được 1 phần nỗi lo tăng cân do mỡ thừa. Uống nước ép đu đủ chín để sức khỏe của bạn tốt hơn, đặc biệt là nước ép đu đủ chín rất an toàn cho sức khỏe bởi chúng không chứa hóa chất.

gia-triet-long