Phụ nữ sau khi sinh vòng 2 thường nở rộng hơn rất nhiều so với thời kỳ con gái, do vậy chị em thường xuyên tìm kiếm những bí quyết để lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình. Hãy để chúng tôi giúp các bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng nhất nhé!

gia-triet-long

Chọn nguồn thực phẩm

giảm béo bụng 1

Không có một chế độ giảm cân nào mà lại có thể bỏ qua được chế độ dinh dưỡng hàng ngày, do khẩu phần ăn giảm cân chưa khoa học nên nhiều người vẫn không thể giảm được cân.

Các chị em biết không, tinh bột chính là nguyên nhân khiến chị em tăng cân một cách nhanh chóng đó nhé! Sự hập thu đường trong tinh bột khiến các lớp mỡ tích tụ dưới da càng nhiều, đặc biệt là vòng 2, do vậy chị em nên sử dụng những nguồn thực phẩm từ các chuyên gia tại spa uy tín như sau để hỗ trợ giảm cân tốt nhất.

giảm béo bụng 2

-Không uống nước ngọt hay nước có ga: đây là nguồn thực phẩm đầu tiên mà mọi người hã nhớ kỹ là nên tránh xa chúng, vì chúng rất dễ làm chúng ta tắng cân đột biến.

-Ăn nhiều rau xanh: rau xnah chứa nhiều chất xơ và ít calo, do vậy mà ăn nhiều cũng không sợ béo, nên chọn những loại rau có màu xanh đậm thì lại càng tốt nhé!

 

giảm béo bụng 3

-Ăn nhiều bữa: nếu như trước đây mọi người ăn 3 bữa chính trong ngày thì khi thực hiện giảm.

-Tập luyện thể thao hàng ngày: tập luyện thể thao không thể thiếu nếu như bạn muốn giảm cân thành công, bạn có thể chọn bất cứ một môn thể thao nào mà bạn yêu thích nhé!

>>> Điều trị giãn mao mạch