Sau khi sinh con các bà mẹ trẻ đều bị tăng cân khá nhiều và đặc biệt là vòng 2 luôn dư thừa lượng mỡ lớn. Làm thể nào để giảm cân vòng 2 an toàn nhất? chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn ngay sau đây, đảm bảo mỡ bụng sẽ tan biến sau 3 lần thực hiện.

dia-chi-triewt-log

Giảm cân bằng gừng

giảm cân 1

Có một cách giảm cân bằng gừng đang được nhiều chị em chia sẻ trên các trang cộng đồng mạng xã hội, vừa uống trà gừng và vừa đắp gừng tươi.

>>> Spa chăm sóc da

Trà gừng thi bạn có thể phơi khô, thao lên qua lửa để thơm hơn sau đó dùng để pha trà hàng ngày uống là cách tốt nhất.

giảm cân 2

Đắp mặt nạ gừng như sau: các bạn giã nát gưng tươi, sau đó đắp lên vòng 2, dùng một nilong quấn quanh bụng và để qua đêm sáng dậy thì vế inh lại da. Thực hiện hàng ngày, mình đảm bảo mỡ bụng sẽ tiêu tan nhanh nhất.

Giảm cân bằng mật ong

>>> Hình xăm ngôi sao

Mật ong dùng để giảm cân hàng ngày rất hiệu quả, tuy nhiên nhiều người lo lắng vị ngọt trong mật ong sẽ không có tác dụng giảm cân mà còn có thể tăng cân. Điều đó là không đúng bởi vì biết cách sử dụng thì hiệu quả giảm cân mới cao thực sự

giảm cân 3

Bạn hàng ngày sử dụng mật ong pha với nước ấm, sử dụng khoảng 1 thìa mật ong nguyên chất, uống khi nước còn hơi ấm là tốt nhất. Thực hiện liên tục trong nhiều ngày liên thì bạn không còn phải lo lắng về mỡ bụng trên cơ thể của mình

Khi muốn giảm cân thì các bạn nên tận dụng nguồn nguyên liệu tự nhiên, không nên sử dụng các loại thuốc quảng cáo trên thị trường.