Cách giảm béo bằng bí xanh là giải pháp an toàn cho người muốn giảm béo nhanh chóng và hiệu quả. Hãy cùng tìm hiểu cách giảm béo bằng bí xanh như thế nào nhé.

tay-ria-mep

Công dụng giảm béo của bí xanh

Bí xanh chứa nhiều dinh dưỡng như đường, chất xơ, caroten, khoáng chất và các vittamin thiết yếu..nhưng không có lipid. Uống nước bí rất ít năng lượng, nên vẫn có thể dùng những thức ăn khác để cung cấp đủ dinh dưỡng. Chính vì thế, uống nước ép bí xanh hằng ngày sẽ giúp chị em giảm béo hiệu quả.

bi-dao-giam-can

Cách giảm béo hiệu quả nhờ bí xanh

Với cách giảm béo bằng bí xanh, chị em vẫn có thể ăn đầy đủ các bữa ăn. Tuy nhiên, lý tưởng nhất là nen ăn nhiều rau xanh có lợi cho tiêu hóa.

Chị em có thể ăn bí xanh luộc, bí xanh hấp cùng uống nước luộc bí xanh hay chế biến nhiều món khác nhau sao cho phù hợp với khẩu vị của chị em

cach-giam-can-hieu-qua-voi-bi-dao

Ban đầu, khi chưa quen, chị em có thể ăn bí xanh như một món chính trong bữa cùng cơm, canh… Sau đó, khi đã quen, chị em hãy có thể thay thế dần dần các món ăn khác trong bữa cơm để việc giảm béo thực sự hiệu quả.

Nước ép bí xanh cũng là nguyên liệu làm đẹp da đồng thời kích thích giải phóng mỡ tích trữ một cách tự nhiên. Bí xanh gọt vỏ, bỏ ruột, rửa thật sạch rồi thái miếng, ép lấy nước cốt. Hòa thêm chút muối tinh và đường rồi khuấy đều, có thể cho vào tử lạnh và dùng dần thay cho nước trong ngày như nước giải khát để vừa có làn da trắng mịn màng lại vẫn có thể giảm béo hiệu quả.

>>> Chia sẻ cách kinh nghiệm làm đẹp hiệu quả an toàn nhất <<<

 

Tags: ,