Giảm cân bằng vị chua từ các loại quả lá khá phổ biến, tuy nhiên nhiều người chưa biết cách thực hiện nên giảm cân không có hiệu quả mà còn có nguy cơ bị đau bao tử do lượng axit trong vị chua lên men trong cơ thể.

dia-chi-triewt-log

>>> Giãn mao mạch mũi

1.Giảm cân với chanh

giảm cân 1

Có thể nói chanh là loại quả đầu tiên mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn, cùng trải nghiệm phương pháp giảm cân đặc biệt này nhé!

Mỗi ngày sau khi ăn cơ bạn hòa một cốc nước chanh hòa với nước và sử dụng, nên sử dụng khoảng 1 quả chanh là đủ, thực hiện vào buổi tối. Không nên sử dụng quá nhiều chanh đâu nhé!

2.Giảm cân với dứa

giảm cân 2

>>> Địa chỉ spa

Dứa chứa vị chua và mùi thơm dễ chịu, dứa rất tốt cho người mới ốm dậy, bị sỏi thận, nóng trong… đặc biệt là dứa còn có thể giảm cân trong 1 tuần

Bạn sử dụng nước ép dứa nguyên chất vào buổi sáng sau khi ăn xong bữa sáng nhé! Không nên uống trước khi ăn cơm vì chúng dễ kích thích cơn đói của bạn hơn.

3.Giảm cân với bưởi

giảm cân 3

Bưởi sử dụng để giảm cân đã không còn quá xa lạ đối với các bạn nữa đúng không nào? Bưởi rất dễ uống đặc biệt cung cấp một nguồn vtamin C cho cơ thể, giúp đẹp da hơn.

Hàng ngày bạn nên sử dụng một ly nước ép bưởi vừa để hỗ trợ giảm cân lại tốt cho sức khỏe thì còn chờ gì nữa mà bạn không sử dụng ngay hôm nay? Nên uống vào lúc đói để hiệu quả được tốt hơn, vì lúc đó việc đốt cháy mỡ trong cơ thể hoạt động mạnh hơn.