Tàn nhang trên da mặt thường xuất hiện và nhìn rõ nét hơn đối với những làn da trắng,  đến tuổi lão hóa thì dấu hiệu này càng nhiều lên. Làm thế nào để cải thiện tình trạng này trên da? Chúng tôi sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn chữa trị tàn nhang đến cùng nhé!

dia-chi-triewt-log

>>> Trị mụn bằng chanh

1.Trị tàn nhang bằng cà rốt

trị tàn nhang 1

Cà rốt chứa nhiều vitamin A, giúp cải thiện sắc tố đen trên da do vậy hi sử dụng cà rốt để lấy nước ép uống hay đắp mặt nạ thì hiệu quả xóa tàn nhang càng nhanh.

Bạn lấy cà rốt xay nhuyễn lấy nước ép sử dụng hàng ngày, và sử dụng bã cà rốt trộn với sữa chua đắp mặt nạ nhé!

2.Lá diếp cá

trị tàn nhang 2

>>> Spa chăm sóc da

Lá diếp cá giúp mát gan, giải độc cơ thể, do vậy khi sử dụng lá diếp cá để thực hiện điều trị tàn nhang sẽ rất hiệu quả do diếp cá đào chất độc tích tụ dưới da ra bên ngoài, trả lại làn da mịn màng cho bạn ngay thôi.

Giã dập lá diếp cá và đắp lên da mặt, nếu có thể uống được nước ép lá diếp cá thì càng tốt, sẽ cho hiệu quả tốt hơn, vì chúng hơi khó uống nên các bạn cố gắng nhé!

3.Lá ổi non

trị tàn nhang 3

Lá ổi non có vị chát và lắm trắng da, lấy đi tế bào chết giúp da sáng hơn và khỏe mạnh hơn, đặc biệt lá ổi non khá dễ kiếm tìm và không chứa hóa chất nên chúng rất sạch và an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng vài búp lá ổi non đắp lên da mặt , những mảng tàn nhang, đắp mặt nạ trong 30 phút rồi mới vệ sinh lại bằng nước cho sạch hơn.