Sau khi em bé nhiều chị em bị rạn da bụng và một số vùng da khác trên cơ thể, điều này khiến chị em mất tự tin rất nhiều và cảm thấy mình xấu xí. Tuy nhiên với sự phát triển của khoa học hiện đại sẽ giúp chị em trở nên đẹp hơn sau khi bằng công nghệ trị rạn da New E-Light Plus

dieu-tri-viem-nang-long

Trong thời kỳ mang thai do sự phát triển và lớn lên của thai nhi, khiến các mạch máu dưới da cũng giãn rộng, độ đàn hồi da kém nên nhiều chị em rơi vào tình trạng rạn da bụng là điều hoàn toàn dễ hiểu. Thấu hiểu nỗi khổ đó của các bạn mà chúng tôi đã nghiên cứu ra một giải pháp mới với New E-Light Plus – công nghệ làm đẹp trị giãn mao mạch.

>>> Spa chăm sóc da mặt

New E-Light Plus là công nghệ như thế nào?

trị giãn mao mạch 1

New E-Light Plus luôn dẫn đầu trong danh sách các công nghệ điều trị giãn mao mạch. Công nghệ thế hệ mới này đã được Tổ chức FDA (Mỹ) và CE tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

New E-Light Plus là bước đột phá ngoạn mục trong công nghệ  làm đẹp da đã được chứng minh tại Mỹ và nhiều nước Châu Âu, vượt qua tất cả các công nghệ trước đây bởi sự thông minh và ưu việt của nó.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ này là gì?

tri giãn mao mạch 2

1.Được các chuyên gia hàng đầu chăm sóc, điều trị và tư vấn.

2.Không cần thơi nghỉ dưỡng sau khi điều trị.

3.Hiệu quả nhanh chóng, không tốn kém thời gian.

4.Không gây đau rát khi thực hiện điều trị.

5.Phù hợp với mọi mức độ và tình trạng da của bạn.

>>> Cách giảm lông tay tự nhiên