Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn công thức se khít lỗ chân lông nhanh nhất mà chỉ tốn kém 1000 đồng. Những nguyên liệu rẻ tiền nhưng hiệu quả lại cực cao, các bạn có biết đó là những thứ gì không? Bạn muốn biết thì đạo bài viết dưới đây nhé!

gia-triet-long

Se khít lỗ chân lông bằng chanh

se khít lỗ chân lông 1

Chanh được dùng để làm đẹp đã được nhiều người biết từ lâu như trị mụn, làm trắng da… tuy nhiên với công dụng làm se khít lỗ chân lông thì chưa nhiều người biết đến. Trong nước chanh có chứa axit tự nhiên nên có tác dụng làm sạch da, loại bỏ bụi bẩn trong lỗ chân lông từ đó giúp se khít lỗ chân lông nhanh chóng.

Se khít lỗ chân lông bằng nha đam

se khít lỗ chân lông 2

Những người có làn da dầu thường bị lỗ chân lông to do vậy để hạn chế được lỗ chân lông to thì cần giảm lượng dầu nhờn thừa dưới da. Nha đam là một nguyên liệu tốt nhất giúp bạn khắc phục tình trạng này, chỉ cần một miếng nha đam nhỏ thoa trữ tiếp lên da mặt, giữ cho chúng khô lại và vệ sinh bằng nước ấm.

>>> Địa chỉ spa

Thực hiện thường xuyên mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ là khoảng thời gian tốt nhất để đạt hiệu quả cao.

Se khít lỗ chân lông bằng  lòng trắng trứng gà

se khít lỗ chân lông 3

Bạn chỉ cầng dùng 1 lòng trắng trứng gà đắp lên da mặt, đợi chúng khô lại thì vệ sinh bằng nước lạnh cho sạch. Lòng trắng trứng không những giúp se khít lỗ chân lông mà còn dưỡng ẩm cho da hiệu quả, trẻ hóa da hạn chế nếp nhăn quan mắt và trên trán.

>>> Giãn mao mạch ở mũi