Lỗ chân lông to là tình trạng phổ biến trên da dầu nhờn, do vậy nhiều bạn cảm thấy mất tự tin khi làn da không được mịn màng như ý. Chỉ với những cách đơn giản làm se khít lỗ chân lông sau đây sẽ làm bạn hài lòng nhất.

tay-long-tu-nhien

Se khít lỗ chân lông với sữa chua và khoai tây

se khít lỗ chân chân 1

Khoai tây có tinh bột nên chúng sẽ nhanh chóng lấp đầy những lỗ chân lông to giúp chúng se khít lại nhanh chóng, kết hợp với sữa chua không đường sẽ kích thích tế bào phát triển ở nang lông, tái sinh tế bào mới làm da mịn màng

>>> Làm giảm lông tay tự nhiên

Sử dụng 1 của khoai tây vừa phải, hấp hoặc luộc chín, để nguội và sau đó dằm nhuyễn với sữa chua, khi 2 nguyên liệu đã hòa quyện vào nhau, các bạn sử dụng hỗn hợp đắp lên da mặt trong 60 phút và tận hưởng sự thư giãn.

se khít lỗ chân chân 2

Mật ong và chanh tươi

Công thức thứ 2 này vừa hỗ trợ se khít lỗ chân lông lại vừa tẩy tế bào chết nhanh chóng cho da khô thoáng nhất.

Bạn có thể sử dụng 1 chiếc bàn đánh răng lông mềm, hòa lẫn mật ong với nước cốt chanh lại với nhau, dùng bàn chải đánh răng thấm vào hỗn hợp và chà nhẹ lên da mặt trong 5 phút mỗi ngày. Sau khi chà xong thì giữ nguyên mặt nạ đó trong 15-20 phút rồi mới vệ sinh lại bằng nước sạch.

se khít lỗ chân chân 3

Đối với mỗi công thức se khít lỗ chân lông đều yêu cầu bạn phải kiên trì thực hiện trong thời gian dài và thực hiện đều đặn mỗi ngày thì mới đạt hiệu quả cao nhất. Hoặc các bạn tìm đến các địa chỉ spa để thực hiện điều trị tốt hơn.