Chào bác sĩ! Tôi bị tình trạng lỗ chân lông trên mặt khá to, tình trạng này đã xuất hiện từ lâu nhưng tôi không biết làm cách nào để thu nhỏ chúng lại, mong bác sĩ hướng dẫn và tư vấn giúp tôi cách se khít lỗ chân lông nhanh nhất tại nhà? Tôi xin chân thành cảm ơn.

dia-chi-triewt-log

(Phạm Nga _ Hải Dương)

Trả lời

se khít lỗ chân lông 1

Chòa bạn Nga! Chúng tôi rất vui vì nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn làm đẹp, những thắc mắc của bạn về se khít lỗ chân lông sẽ được các chuyên gia tại spa làm đẹp tư vấn ngay sau đây.

1.Se khít lỗ chân lông với trứng

Đây là cách se khít lỗ chân lông rất hiệu quả, đặc biệt lòng trắng trứng còn có công dụng trẻ hóa da rất cao, protein có trong trứng sẽ giúp sản sinh tế bào mới, thu nhỏ lỗ chân lông lại.

se khít lỗ chân lông 2

Bạn dùng lòng trắng trứng đánh cho bông lên sau đó lấy tăm bông thấm đều lên da mặt, thực hiện trong 30 phút để mặt nạ đủ thời gian thẩm thấu rồi vệ sinh bằng nước ấm cho sạch da hơn.

>>> Thuốc xóa hình xăm

2.Se khít lỗ chân lông bằng nước hoa hồng

Tinh chất hoa hồng giúp làm sạch da, giúp da khô thoáng, các tinh chất có trong hoa hồng sẽ đào thải bụi bẩn ra bên ngoài, giúp tế bào da phát triển ổn định hơn từ đó mà lỗ chân lông cũng dần nhỏ lại.

se khít lỗ chân lông 3

Tinh chất hoa hồng được bán sẵn trên thị trường khá phổ biến, bạn chỉ cần mua về và sử dụng hàng ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ và sáng dậy thì chẳng mấy chốc làn da bạn mịn màng lại như xưa, đó là kinh nghiệm làm đẹp da mà chúng tôi muốn bạn biết đến.