Cam là một nguyên liệu làm đẹp dồi dào, vì bạn có thể mua chúng ở bất cứ đâu hoặc có thể tự trồng nếu như bạn muốn. Sử dụng cam để làm đẹp là cách tiết kiệm tốt nhất cho “túi tiền” của bạn đó nhé! Bởi vì có thể tận dụng từ từ vở cam đến hạt, nước ép vào làm đẹp da.

dieu-tri-viem-nang-long

Làm đẹp cùng vỏ cam

làm đẹp cùng cam 1

>>> Địa chỉ chăm sóc da

Chúng ta cùng đi tìm hiểu lần lượt từng công dụng một, bắt đầu với vỏ cam để xem chúng có những công dụng gì nhé!

Trị mụn: bạn muốn trị mụn với vỏ cam thì chỉ cần, phơi khô vào cam và dùng để pha trà rửa mặt mỗi ngày sẽ làm khô đầu mụn và hạn chế sự phát triển của chúng trên da.

Se khít lỗ chân lông: dùng bột vỏ cam + sữa chua cho thật đều lại với nhau và thoa lên mặt giữ khoảng 20 phút thì vệ sinh lại bằng nước lạnh cho sạch.

Làm đẹp cùng nước ép cam

làm đẹp cùng cam 2

>>> CHĂM SÓC ĐÔI MÔI NHƯ THẾ NÀO CHO ĐÚNG CÁCH NHẤT?

Giảm béo: nếu như bạn đang muốn có một thân hình quyến rũ chứ không phải là một thân hình ngấn mỡ thì nước ép cam là giải pháp hoàn hảo dành đến cho bạn. Chỉ cần bổ sung 1 ly nước ép cam mỗi ngày là bạn đã giữ vóc dáng thon gọn rồi đó.

Trị tàn nhang: một cách trị tàn nhang đơn giản là bạn sử dụng nước ép cam thoa cho thật đều lên da mỗi ngày vào buổi sáng và tối trước khi đi ngủ để trị tàn nhang, áp dụng trong 1 tháng để cho thấy sự thay đổi bất ngờ.

Làm đẹp cùng hạt cam

làm đẹp cùng cam 3

>>> Làm đẹp mỗi ngày

Bạn dùng một ly nước ấm sau đó cho những hạt cam vào ngâm khoảng 30 phút, đợi khi nào có một lớp keo mềm tiết ra từ hạt cam thì bạn dùng thoa lên mặt để giữ độ ẩm nhé!