Làm đẹp đơn giản với những nguyên liệu rẻ tiền, bạn đã thử trải nghiệm bao giờ hay chưa? Để chúng tôi hướng dẫn cho bạn những cách làm hay nhất dưới đây nhé! Chỉ với 1 quả chuối mỗi ngày là bạn đã có thể tự tin với nhan sắc của mình khi ra ngoài đường.

tay-long-tu-nhien

Trị mụn với chuối

làm đẹp với chuối 1

Trị mụn với chuối là công thức đơn giản và tiết kiệm nhất cho bạn, chỉ với 1 miếng chuối nhỏ dằm nát và đắp lên da tạo mặt nạ trong 20 phút mỗi ngày là cách trị mụn nhanh chóng, đặc biệt là mụn đầu đen cứng đầu ở cánh mũi. Tại nhiều spa chăm sóc da trên cả nước vẫn áp dụng cách này trong phác đồ điều trị mụn thành công.

Nhớ là thực hiện đều hàng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.

Dưỡng da với chuối

làm đẹp với chuối 2

Công thức dưỡng da với chuối này cần thêm một nguyên liệu tự nhiên khác kết hợp cùng đó chính là mật ong. Mật ong tự nhiên có tác dụng trẻ hóa da và nuôi dưỡng tế bào da phát triển, cùng với chuối  có tác dụng dưỡng ẩm sẽ cho bạnh làn da mịn màng nhất.

Bạn dùng khoảng ½ quả chuối dằm nát + 1 thìa mât ong tự nhiên, trộn đều lại với nhau và đắp lên da mặt và da cổ. Thực hiện trong khoảng 30-40 phút thì vệ sinh với nước ấm nhẹ nhàng.

Giảm cân với chuối

làm đẹp với chuối 3

Các bạn đã quá quen thuộc với cách giảm cân này , với cách ăn chuối vào các bữa nhỏ trong ngày để thay thế cho tinh bột, thì hiệu quả sẽ rất nhanh chóng.

>>> Hình xăm ngôi sao

Chuối rất dễ ăn, bạn có thể ăn vào kì khoảng thời gian nào trong ngày, ăn nhiều cũng không có hại cho bao tử vì chuối chín rất mềm.