Vào thời điểm chu kỳ kinh nguyệt hỏi thăm chị em thường cảm thấy mệt mỏi, mụn trứng cá nổi lên và làn da cũng kém mịn màng hơn. Làm thế nào để cải thiện được tình trạng này hiệu quả nhất? chúng tôi có những bí quyết dành riêng đến cho các bạn đây

dia-chi-triewt-log

Vào chu kỳ kinh nguyệt do cơ thể bị mất đi lượng máu nhỏ và do sự co thắt của cổ tử cung khiến cơ thể của các bạn gái trở nên mệt mỏi hơn. Do vậy làm đẹp trong thời kỳ này cần phải đúng cách, và khoa học.

>>> Trị mụn bằng chanh

1.Ăn uống

làm đẹp da 1

Chế độ ăn uống cho chu kỳ kinh nguyệt rất quan trọng nếu như bạn không mình trở nên mệt mỏi thì hãy bổ sung các chất dinh dưỡng như: vitamin E, A… thực phẩm giàu chất sắt để sản sinh thêm hồng cầu giúp hoàn lại lượng máu đã mất trong cơ thể.

Uống đủ nước để cơ thể đáp ứng được nhu cầu hoạt động của các bộ phận thêm nhịp nhàng, cũng là bí quyết chăm sóc da mỗi ngày

2.Đắp mặt nạ

làm đẹp da 2

Những lúc bạn cảm thấy mệt mỏi thì hãy tìm đến những phương pháp đắp mặt nạ làm đẹp da đặc biệt là trị mụn. Vào thời điểm này do sự thay đổi của hoocmon giới tính trong cơ thể, khiến mụn dễ hình thành hơn. Vậy nên đắp mặt nạ trái cây là cách tốt nhất để hạn chế mụn!

Bạn có thể đắp mặt nạ chanh, mật ong, nha đam, hoa hồng… đều rất tốt cho da hấp thụ chất dinh dưỡng, da căng mịn hơn và hồng hào hơn, chia sẻ từ các chuyên gia tại spa uy tín nhất đó!

3.Hạn chế vận động mạnh

làm đẹp da 3

Nếu như vào ngày thường bạn phải tập thể dục, thể thao để nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, thì vào những lúc này bạn nên hạn chế tập những động tác mạnh và nặng nề, sẽ khiến cơ thể mệt mỏi hơn và da cũng xấu đi.