Mọi người vẫn thường mua kem có sẵn tại các cửa hàng mỹ phẩm để chăm sóc da hàng ngày, nhưng tất cả mọi loại kem đều chứa hóa chất, do vậy chúng không hề hoàn toàn tốt cho da. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm những giải pháp mới để dưỡng da tự nhiên hiệu quả hơn.

tay-long-tu-nhien

Rửa mặt bằng lá ngải cứu

làm đẹp da 1

>>> Xóa xăm môi an toàn

Lá ngải cứu và nguyên liệu có thể giúp bạn vệ sinh sinh tốt nhất mỗi ngày, bạn luộc chín khoảng vài lá ngải cứu, sau đó để nguội thì lấy nước ra rửa mặt. Dùng lá ngải cứu đã luộc chín chà nhẹ lên da mặt, khi bạn áp dụng phương pháp này bạn sẽ cảm thấy da sạch hơn, trắng hơn và hết dầu nhờn trên da nhanh chóng.

Dưỡng ẩm bằng mật ong

làm đẹp da 2

Đặc biệt khi vào mùa đông đến làn da bắt đầu bị khô và thiếu nước do vậy nhu cầu dưỡng ẩm cho da tăng cao, đối với những làn da khô thì càng không thể thiếu cách dưỡng da này.

Bạn có thể lấy mật ong thoa đều lên da để tạo mặt nạ tự nhiên, mật ong chứa nhiều vitamin E nên giúp da giữ ẩm rất tốt, thực hiện hàng ngày sẽ trẻ hóa da cho những phụ nữ trên 30 tuổi.

Dưỡng trắng da bằng chanh tươi

làm đẹp da 3

Chanh tươi chứa axit tự nhiên nên sẽ dễ dàng tẩy đi lớp tế bào chết và những sắc tố đen trên da, mỗi ngày bạn sử dụng 1 quả chanh để tắm, thì dưỡng trắng cả cơ thể sẽ rất nhanh, kinh nghiệm này từ các spa làm đẹp tư vấn.

Bạn sử dụng nước cốt chanh, sau khi đã làm ẩm cơ thể thì dùng nước chanh xoa đều khắp cơ thể khoảng 5 phút thì tắm lại bằng nước cho sạch.