Có được làn da mịn màng là điều khong phải dễ dàng, do vậy bạn cần có sự chăm sóc đặc biệt hàng ngày thì mới thực hiện hóa được mong muốn đó! Bằng những kinh nghiệm chúng tôi có được, sẽ chia sẻ đến các bạn bí quyết dưỡng da mỗi ngày.

tay-long-tay

1.Dưỡng da với cà chua

dưỡng da 1

Cà chua là nguyên liệu rất tốt cho da đặc biệt là dưỡng trắng và trị mụn, do vậy mà bạn muốn da khỏe mạnh hơn thì đừng bỏ qua chúng nhé!

Dùng nước ép khoai tây để thấm lên da mặt hàng ngày, cách này sẽ lấy đi những sắc tố đên trên da hiệu quả, hạn chế tình trạng mụn tấn công. Mỗi ngày 1 quả cà chua là bạn đã có được bí quyết dưỡng da mịn màng tự nhiên.

2.Dưỡng da với khoai tây

dưỡng da 2

Có thể nói khoai tây là nguyên liệu tự nhiên tuyệt vời nhất có thể giúp bạn dưỡng da hàng ngày, những tinh bột sẽ giúp da mềm mại hơn, dưỡng chất có trong khoai tây cải thiện sắc tố da, cho nên da bạn sẽ luôn trắng hồng nếu như bạn thực hiện thường xuyên. Cách tốt nhất là bạn nên đến các địa chỉ spa để thực hiện dưỡng da hiệu quả!

Bạn có thể kết hợp khoai tây với nhiều nguyên liệu khác như: sữa chua, sữa non không đường, mật ong… để tăng thêm hiệu quả dưỡng da tại nhà.

3.Dưỡng da bằng tinh dầu tự nhiên

dưỡng da 3

Bạn nên sử dụng tinh dầu tự nhiên chứa nhiều vitamin E là cách tốt nhất để có được làn da như mong muốn. Tinh dầu chứa nhiều vitamin E nhất đó chính là dầu gấc và dầu oliu, bạn có thể sử dụng thoa trực tiếp lên da dễ dàng hơn trong việc hập thụ các chất dinh dưỡng dinh dưỡng.

>>> Tẩy lông vùng kín an toàn