Có rất nhiều công thức mặt dưỡng da mặt khác nhau mà chúng mình muốn chia sẻ đến các bạn, mỗi ngày thêm một vài công thức sẽ giúp bạn có được làn da mịn màng nhất. Hôm nay chúng mình cùng nhau thực hiện những công thức gì đây nhỉ?

tay-long-nach

Tẩy tế bào chết với bã cà phê

dương da 1

Bã cà phê có rất nhiều công dụng đối với dưỡng da tại nhà và tẩy tế bào chết là một trong những công dụng điển hình nhất. Thực hiện bí quyết làm làm đẹp như thế nào? Mình sẽ hướng dẫn ngay sau đây thôi.

-Dùng  thìa bã cà phê đen hay nâu đều được nhé! Sau đó trộn với ½ thìa đường nâu, thêm 1 thìa mật ong vào trộn đều lại với nhau, sau đó thì các bạn sử dụng hỗn hợp chà nhẹ nhàng lên da mặt trong 5-10 phút thì rửa lại bằng nước cho sạch hơn.

dưỡng da 2

Làm đẹp từ mật ong và lòng trắng trứng

>>> Làm thế nào để triệt lông chân tự nhiên

Hai nguyên liệu này mà kết hợp lại với nhau sẽ tạo ra những công dụng rất thú vị đó nhé! Vừa trẻ hóa da lại vừa giúp da mặt mịn màng, tuy nhiên để thực hiện công thức này một cách trọn vẹn nhất thì sử thêm một chút xíu nước cốt chanh nữa đó nhé!

Đắp hỗn hợp lên da mặt và để chúng khô lại tự nhiên thì bạn có thể rửa bằng nước sạch, sau đó lau khô da và khăn ẩm bồng mềm.

dưỡng da 3

Chỉ với 2 bí quyết dưỡng da từ spa chăm sóc da này cũng để bạn thêm phần trẻ trung và tự tin sánh bước cùng mọi người, nên chăm sóc da thường xuyên các bạn nhé!