Giảm nếp nhăn ở vùng mắt bằng trái bơ tươi là cách làm phổ biến của chị em, hôm nay mình sẽ dẫn các bạn kết hợp các nguyên liệu tự nhiên cùng với bơ tươi để tạo ra mặt nạ giảm nếp nhăn cho vùng mắt hiệu quả nhất, các bạn cùng trải nghiệm với mình ngay nhé!

dieu-tri-viem-nang-long

Công thức 1: Trái bơ nguyên chất

bơ giảm nếp nhăn vùng mắt

Để giảm nếp nhăn ở vùng mắt cách đầu tiên đó chính là bạn dùng bơ tươi để đắp mặt nạ, bạn không cần phải xay nhuyễn mà chỉ cần thái bơ thật mỏng thành từng miếng nhỏ rồi sau đó đắp lên vùng da mặt, đợi khoảng 30 phút thì bạn dùng khăn ấm lau nhẹ cho sạch nhé!

Công thức 2: trái bơ tươi + sữa không đường

Sữa không đường chứa nhiều dưỡng chăm sóc da, trẻ hóa da, bổ sung trực tiếp tinh chất nên giảm nếp nhăn ở vùng mắt rất hiệu quả.

bơ và sữa giảm nếp nhăn vùng mắt

>>> Cách giảm lông tay tự nhiên nhanh nhất

Bạn trộn cho thật đều sữa không đường với 1 miếng bơ chín nhỏ, cho thật nhuyễn lại với nhau, dùng tay thoa nhẹ lên vùng da quanh mắt làm mặt nạ, giữ khoảng 10-15 phút thì vệ sinh lại bằng nước ấm, do đã xay nhuyễn nên thời gian đợi cũng sẽ ngắn hơn so với thái mỏng để đắp từng miếng.

Công thức 3: trái bơ tươi + các loại tinh dầu tự nhiên

bơ và tinh dầu giảm nếp nhăn vùng mắt

Công thức thứ 3 này hiệu quả vượt trội hơn hai công thức trên, bởi vì dưỡng chất từ tinh dầu sẽ thẩm thấu trực tiếp vào da giúp căng da đuôi mắt, giảm nhăn hiệu quả. Bạn trộn khoảng 4-5 giọt tinh dầu dừa, trà xanh, bưởi, oliu… tùy bạn lựa chọn, sau đó xay nhuyễn với bơ đắp lên da tạo mặt nạ giảm nhăn.