Dưỡng trắng da là điều mà bạn gái luôn quan tâm rất nhiều, để có được làn da mịn màng trắng hồng thì các bạn cần có chế độ chăm sóc đặc biệt. Với những bí quyết làm trắng da với lá bạc hà dưới đây sẽ khiến bạn bất ngờ nhất.

dia-chi-triewt-log

1.Lá bạc hà + nước ép bưởi

dưỡng trắng da1

>>> Địa chỉ spa

Lá bạc hà chứa các chất làm mát da, loại bỏ vi khuẩn trên da khi được kết hợp với nước bưởi thì chúng lại có thể tác dụng dưỡng trắng da, trị mụn.

Sử dụng 100g lá bạc hà tươi xay nhuyễn + 100ml nước bưởi ép, sau đó thoa đều lên khắp vùng da trên cơ thể, sau đó tắm lại bằng nước cho sạch hơn nhé! Khi thực hiện xong cơ thể của bạn còn lưu lại mùi hương mà bạc hà mang lại.

2.Lá bạc hà + sữa đậu này

dưỡng trắng da 2

>>> Giảm nếp nhăn ở vùng mắt

Công thức dưỡng trắng số 2 này mang lại hiệu quả rất nhanh chỉ sau 3 ngày thực hiện liên tục tại nhà, sữa đậu nành các bạn có thể sử dụng trong hộp mua sẵn hoặc tự làm đều sử dụng được.

Sử dụng 50g lá bạc hà tươi và xay cho thật nhuyên với sữa đậu nành (1 hộp) sau đó sử dụng thoa cho thật đều lên da, có thể đun nóng nước đậu nành trước khi thực hiện xay với lá bạc hà thì hiệu quả càng cao hơn.

3.Lá bạc hà + nước trà xanh

dưỡng trắng da 3

Dưỡng trắng da này chỉ nên áp dụng cho da mặt là tốt nhất mọi người nhé!

Lấy nước ép lá bạc hà trộn với nước trà pha đặc sau đó dùng tăm bông thấm đều lên da, giữ trong 30 phút thì dùng khăn ẩm lau lại da cho khô thoáng.