Mình muốn chia sẻ đến các bạn bí kíp dưỡng trắng da nhanh chóng nhất trong mùa hè tới này! Chỉ với sữa tươi không đường là bạn đã có thể thực hiện được ước mơ đó. Những công thức dưới đây sẽ mang lại cho bạn những điều thú vị nhất.

tay-long-tay

Bạn có muốn thay đổi bản thân mình bằng một cách nào đó đơn giản không? Chỉ với nước da mịn màng trắng ngần không tỳ vết cũng sẽ tạo nên sự khác biệt giữa bạn với mọi người xung quanh. Sữa tươi không đường, một nguyên liệu sạch và phổ biến trong làm đẹp sẽ giúp các bạn điều đó!

Sữa tươi _ khoa tây

dưỡng trắng da 1

Một công thức kết hợp hoàn hoàn hảo được rất nhiều người biết đến! mặt nạ rẻ tiền những đem lại hiệu quả trắng da ngay lần đầu tiên mà bạn thực hiện. Bạn không tin chúng tôi ư? Hãy thử trải nghiệm một lần để chứng minh điều đó.

3 lần/tuần đắp mặt nạ này thì không những trắng da mà điều trị giãn mao mạch, trị mụn, vết thâm cũng biến mất nhẹ nhàng,.

Sữa tươi _ nha đam

dưỡng trắng da 2

Nha đam rất mát cho da, và sữa tươi dưỡng trắng da, khi hai nguyên liệu kết hợp lại sẽ cho bạn cảm giác mát lạnh khi đắp mặt nạ. Đặc biệt nha đam có tính kháng khuẩn rất cao, do vậy mà nhiều người sử dụng đê trị một số vết thương nhẹ ngoài da, các bạn có bị trầy xước da thì vẫn cứ yên tâm thực hiện cũng công thức này mà không lo bị viêm da đâu nhé!

Tần suất thực hiện 3,4 lần/tuần để thấy được hiệu quả nhanh nhất! chuyên gia tại spa uy tín chúc các bạn thực hiện thành công với 2 công thức mà chúng mình chia sẻ.